Tin tức

Ưu điểm của tủ bếp gỗ hình chữ L

tu go chu l

Trước khi chọn chất liệu cho chiếc tủ bếp, chắc chắn bạn sẽ cần xác định mô hình thiết kế bộ tủ bếp sao cho thích hợp với không gian nhà mình. Diện tích của phòng bếp là bao nhiêu? Gia đình bạn có bao nhiêu thành viên ? thiết kế tổng quan của ngôi nhà phù hợp với kiểu tủ bếp nào? Ở bài viết dưới đây, Tủ bếp tubepthuyanh.vn sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu về ưu điểm của mẫu tủ bếp gỗ hình chữ L đang được lắp đặt phổ biến hiện nay.

Xem thêm

Ưu điểm của tủ bếp gỗ hình chữ Lủ bếp Acrylic hình chữ L

Tủ bếp gỗ chữ L thiết kế mở giúp không gian thêm rộng

Trong số các mô hình tủ bếp được sử dụng hiện nay thì tủ bếp gỗ chữ L phổ biến nhất. Đúng với tên gọi của nó, tủ bếp hình chữ L được thiết kế với một góc vuông và mở ra hai cạnh, góc vuông này có ưu điểm là sẽ giúp chúng ta tận dụng vị trí góc nhà, đồng thời mở ra hai phía tạo cảm giác gian bếp sẽ rộng hơn. Từ chỗ đứng chuẩn bị đồ nấu nướng đến vị trí đặt bếp được rút ngắn, người nấu sẽ đỡ mất thời gian di chuyển.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ hình chữ Ltủ bếp gỗ hình chữ L

Thiết kế của tủ bếp chữ L được đánh giá là phù hợp với phần lớn nhà bếp vừa và nhỏ. Đặc biệt tại nhiều khu chung cư, khu đô thị tại các thành phố lớn hiện nay, diện tích nhà ở có hạn thì tủ bếp chữ L rất phù hợp với phòng bếp của các gia đình có từ 3-5 thành viên. Tủ bếp được cố định dọc theo hai bức tường cung cấp không gian lưu trữ phong phú và các gia đình có thể tận dụng không gian này để đặt bàn ăn gia đình. Khu vực nấu nướng gọn trong một góc sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bàn ăn của gia đình, người nấu nướng cảm thấy thoải mái vì không vướng bận chân tay trong lúc làm việc.

Xem Báo giá tủ bếp

Ưu điểm của tủ bếp gỗ hình chữ Ltủ bếp gỗ hình chữ L

Quy tắc tam giác trong xác định sơ đồ di chuyển của người nội trợ được đảm bảo với tủ bếp chữ L. Đặc biệt, chúng ta có thể bố trí những khu vực chuyên dụng cho việc nấu nướng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phầm, đồng thời tạo thuận lợi cho việc nấu ăn. Khu đặt bếp nấu tách biệt với vị trí đặt nồi cơm, hoặc bồn rửa, khu sơ chế thực phẩm không được gần bàn ăn… Với các gia đình hiện đại bận rộn thì đây quả là cách bố trí  vô cùng hợp lý.

Kích thước của tủ bếp được điểu chỉnh dễ dàng

Không chỉ giúp gia chủ tận dụng tối đa mọi không gian nhà bếp, tủ bếp chữ L còn linh hoạt trong việc lắp thêm diện tích cho tủ bếp khi cần thiết. Hai cạnh chữ L có thể được nối thêm một vài bộ phận để chứa đồ, như vậy chỗ nấu nướng cũng rộng rãi hơn. Thiết kế tùy chỉnh linh hoạt này cũng giúp mọi người tiết kiệm kinh phí sửa chữa.

Như vậy có thể khẳng định rằng tủ bếp gỗ chữ L chính thiết kế tủ bếp đẹp, hợp lý nhất hiện nay. Nó sẽ vừa giúp các bà nội trợ làm việc thuận tiện, nhanh chóng hơn vừa mang đến vẻ đẹp hiện đại, gọn gàng cho phòng bếp gia đình.

Bản quyền TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Tham khảo từ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *