Tin tức

Ứng dụng thiết kế thông minh của tủ bếp laminate

tu bep laminate

Nội thất thông minh hẳn là cụm từ không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt trong vài năm trở lại đây. Khi công nghệ khoa học phát triển thì chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao. Nhu cầu của con người giờ đây là những thiết bị thông minh, chúng ta đã biết đến smartphone, khóa cửa thông minh và giờ đây sẽ là nội thất thông minh. Vậy thế nào là tủ bếp laminate thông minh? Cùng tham khảo thông tin được tủ bếp tubepthuyanh.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây để bắt kịp xu hướng thời đại.

Tủ bếp laminate với đảo bếp, quầy bar thông minh

Với một bộ tủ bếp truyền thống, luôn luôn phải có một bàn ăn độc lập trong phòng bếp để mọi thành viên có thể quây quần bên mâm cơm gia đình. Còn riêng với tủ bếp laminate thiết kế này được linh động một cách đầy tinh tế và hoàn hảo. Chúng tôi đang nói đến đảo bếp hay quầy bar – bàn ăn mini các bộ phận thuộc bộ tủ bếp laminate vô cùng đa-zi-năng.

Một đảo bếp độc lập so với bề mặt tủ bếp laminate có thể vừa là bàn chuẩn bị nguyên liệu nấu nướng, vừa trở thành nơi bài trí các món ăn và vừa có thể trở thành bàn ăn. Thiết kế đảo bếp mặc dù có nguồn gốc từ thế kỷ 18 tại Châu Âu nhưng ứng dụng của nó thì vô cùng thiết thực ngay tại thế kỷ 21 này.

Ứng dụng thiết kế thông minh của tủ bếp laminate

Với các gia đình trẻ thì có thể thay đảo bếp bằng quầy bar, đây sẽ nơi những người bạn thân ngồi thưởng thức ly rượu vang và tán gẫu cùng nhau trong khi đợi món ăn chín. Khi cần thiết thì quầy bar này lại trở thành một bàn ăn mini cho cả gia đình xôm tụ. Đặc biệt chỉ có tủ bếp laminate với kiểu dáng tân tiến, đa dạng màu sắc và họa tiết mới có được tính linh hoạt trong thiết kế này.

Xem: Tủ bếp laminate sát trần cho phòng bếp nhỏ

Hệ thống kệ mở thông minh của tủ bếp laminate

Bạn đã bao giờ khó chịu bởi những ngăn tủ bếp thiết kế cồng kềnh gây khó khăn cho việc lấy/ cất đồ trong quá trình nấu nướng không? Vậy thì mới những thiết kế kệ mở thông minh của tủ bếp laminate hẳn sẽ giúp bạn loại bỏ ưu phiền này. Đồng thời những thiết kế kệ mở thông minh cũng sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm tối đa diện tích phòng bếp. Ví dụ như: Bộ kệ trục xoay cho góc tủ khó lấy đồ – giúp bạn lấy dễ dàng những đồ vật để trong cùng của kệ; ray hộp cho ngăn kéo góc giúp tận dụng góc vuông giữa hai ngăn kệ tủ….

Hệ thống kệ mở thông minh của tủ bếp laminateHệ thống kệ mở thông minh của tủ bếp laminate

Như vậy với thiết kế thông minh linh hoạt, tủ bếp laminate trở thành người bạn đồng hành lý tưởng của các chị em. Chúng không phải những đồ vật đắt giá tuy nhiên lại phát huy tối đa công năng mà vẫn đẹp tinh tế hiện đại. Những điều mà chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên sang trọng nhưng cồng kềnh không có được.

Xem báo giá tủ bếp Laminate tại đây

Bản quyền TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *