Tin tức

Tủ bếp Laminate với gia chủ tuổi Kỷ Mùi kê hướng nào

tu nha bep Laminate

Dù gia chủ tuổi Kỷ Mùi có chọn lựa xây dựng căn nhà rộng đẹp cỡ nào nếu như không gian bếp chưa được trang bị hoàn thiện thì coi như không gian nhà đó còn chưa hoàn hảo. Sự góp mặt của chiếc tủ bếp Laminate sẽ như là “báu vật” điểm tô cho không gian bếp của gia chủ tuổi Kỷ Mùi. Để cho chiếc tủ bếp Laminate này phát huy hết được giá trị thì cần kê chúng đúng hướng phù hợp với mệnh gia chủ. Vậy bạn đã biết kê chiếc tủ này như thế nào cho hợp với người tuổi Kỷ Mùi chưa?

Tủ bếp Laminate với gia chủ tuổi Kỷ Mùi kê hướng nàoTủ bếp Laminate với gia chủ tuổi Kỷ Mùi kê hướng nào

Thực tế việc chọn hướng kê chiếc tủ bếp không hề đơn giản như bạn nghĩ. Không phải chỉ cần đặt nó lên một góc nhà là có thể thoải mái sử dụng một cách tiện ích nhất. Kê tủ bếp còn phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố phong thủy. Với người tuổi Kỷ Mùi khi chọn kê tủ bếp Laminate thì cần quan tâm nhiều đến việc chọn hướng kê. Tủ bếp tubepthuyanh.vn lưu ý gia chủ tuổi Kỷ mùi một số yếu tố liên quan đến hướng kê tủ bếp đẹp như sau:

  • Nên chọn kê tủ bếp theo hướng Nam bởi hướng này đem đến cho gia chủ nhiều tài lộc. Gia chủ làm ăn gặp nhiều thuận lợi, con đường công danh sáng sủa.
  • Nên chọn kê tủ bếp theo hướng Đông Nam điều này giúp củng cố các mối quan hệ tình cảm trong gia đình giúp bền chặt hơn.
  • Nên chọn kê tủ bếp theo hướng Bắc để có được nhiều sinh khí giúp cho sức khỏe ổn định hơn.
  • Nên chọn kê tủ bếp theo hướng Đông để tinh thần luôn phấn chấn, làm việc giàu khí thế, hăng say hơn và thành công hơn.

Tủ bếp Laminate với gia chủ tuổi Kỷ Mùi kê hướng nàoTủ bếp Laminate với gia chủ tuổi Kỷ Mùi kê hướng nào

Gia chủ Kỷ Mùi không nên kê tủ bếp theo các hướng:

  • Không nên kê tủ bếp theo hướng Tây Nam vì hướng này khiến gia chủ hay gặp phải nhiều chuyện thị phi, hay bị bàn tán tranh cãi bởi dư luận.
  • Không nên kê tủ bếp theo hướng Tây vì hướng này khiến người tuổi Kỷ Mùi có thể gặp nhiều hơn các vận hạn và công danh bị hủy hoại.
  • Không nên kê tủ bếp theo hướng Đông Bắc vì nó có thể khiến cho gia chủ hay gặp các chuyện xung đột tình cảm với người thân trong gia đình.
  • Không nên kê tủ bếp theo hướng Tây Bắc vì hướng này đem đến cho gia chủ nhiều vận hạn làm ăn, sự nghiệp có thể tiêu tán.

Xem 3 lý do để tủ bếp laminate là tủ bếp dành cho mọi nhà

Đó là những hướng nên và tuyệt đối không nên kê tủ bếp Laminate đối với người tuổi Kỷ Mùi. Tuy nhiên, vận hạn có thể được loại trừ nếu như bạn có chót kê hướng đặt tủ bếp sai bằng việc bài trí các thiết bị xung quanh. Để có thể có nhiều hơn các kinh nghiệm kê tủ bếp này thì hãy liên hệ với tủ bếp tubepthuyanh.vn để được tư vấn tận tâm nhất.

Bản quyền TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Nguồn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *