Tin tức

Tủ bếp laminate sát trần cho phòng bếp nhỏ

Tu bep laminatee

Việc tận dụng từng milimet trong căn hộ nhỏ bé đã không còn gây ngỡ ngàng với bất kỳ ai trong thời điểm này, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Nhà lô phố sát nhau hay những căn hộ chung cư đều có chung một đặc điểm đó là diện tích phòng bếp nhỏ hẹp. Muốn có một không gian nấu nướng tiện nghi, mọi thành viên cùng ăn uống thoải mái trong gian bếp quả là điều khó khăn với những không gian này. Thiết kế tủ bếp laminate sát trần được đánh giá là sẽ giúp gia chủ tiết kiệm khá nhiều không gian phòng bếp và đem lại nhiều hiệu quả khác.

Những lợi ích của tủ bếp laminate sát trần

Thông thường, tủ bếp đẹp hay kệ tủ trưng bày trong gia đình có chiều cao tương đối so với chiều cao của nhà, nóc tủ luôn cách trần nhà một khoảng để tạo sự thông thoáng đồng thời cũng không làm mất đi sự cân đối trong việc bố trí nội thất. Nhưng với các căn hộ có diện tích chật hẹp, trần nhà không cao thì quả thực sẽ rất lãng phí nếu không tận dụng khoảng trống đó. Vì vậy tủ bếp sát trần mới ra đời, với các thiết kế này chiều cao của bộ tủ bếp được kéo dài ra gần như sát với trần nhà.

Tủ bếp laminate sát trần cho phòng bếp nhỏTủ bếp laminate sát trần cho phòng bếp nhỏ

Tủ bếp laminate sát trần sẽ giúp gia chủ tận dụng tối đa chiều cao phòng bếp, từ đây sẽ tăng không gian lưu trữ đồ đạc cho các bà nội trợ. Chắc chắn gian bếp sẽ trở nên gọn gàng sạch sẽ hơn nhiều khi sử dụng thiết kế này. Ngoài ra với các căn hộ có trần thấp gây cảm giác tù tùng, bức bối thì thiết kế kéo dài tủ bếp này sẽ tạo cảm giác trần nhà như cao thêm.

Thêm một lưu ý khác cho các gia đình muốn sử dụng kiểu tủ bếp sát trần đó tìm hiểu kỹ về chất liệu gỗ trước khi lắp đặt. Thông thường tủ bếp gỗ tự nhiên rất nặng nên gây nhiều khó khăn trong việc di chuyển hay tháo lắp tủ. Dòng tủ bếp gỗ công nghiệp được phủ tấm bảo vệ như laminate, acrylic được đánh giá là gọn nhẹ, dễ lắp đặt, tháo dỡ sẽ phù hợp với kiểu dáng sát trần này hơn.

Xem: Tủ bếp laminate và kinh nghiệm chọn mua có thể bạn chưa biết

Cần chọn đơn vị lắp đặt có chuyên môn cao

Tủ bếp laminate sát trần yêu cầu kỹ thuật cao trong việc lắp đặt, nếu thợ chuyên môn kém sẽ mất nhiều thời gian và gặp khó khăn trong việc di chuyển/ lắp tủ. Thậm chí có thể làm mất mỹ quan khi không có sự chính xác, cẩn trọng. Bởi vậy quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt tủ bếp gỗ sát trần thì cần tìm được nhà phân phối uy tín, sở hữu đội kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao để có được sản phẩm như ý.

Như vậy, các bạn đã có thêm một gợi ý thiết kế tủ bếp dành cho nhà nhỏ như căn hộ chung cư, nhà lô phố. Với thiết kế tủ bếp sát trần này người dùng không chỉ khai thác tối đa không gian lưu trữ của tủ mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho phòng bếp gia đình.

Bản quyền thuộc về Tủ bếp Laminate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *