Tin tức

Tủ bếp laminate có thực sự bền không?

1507053033 tu bep laminate co thuc su ben khong

Nhiều người khi chiêm ngưỡng tủ bếp laminate thì rất thích thú. Họ muốn được sở hữu dòng tủ bếp này trong căn bếp nhà mình tuy nhiên lại thắc mắc không biết dòng tủ bếp gỗ công nghiệp này có thực sự bền lâu hay không. Để giúp bạn có được câu trả lời hãy cùng tủ bếp tubepthuyanh.vn tìm hiểu về độ bền của tủ bếp laminate nhé.

 

Thực tế dòng tủ bếp laminate này không còn xa lạ với người dùng hiện nay nữa. Nhiều người đã chọn lựa dòng tủ bếp này để tạo nên nét mới lạ trong không gian bếp nhà mình. Sự tiện dụng của dòng tủ bếp này thì không ai có thể phủ nhận còn về chất lượng thì quả thực khó mà có được dòng sản phẩm tủ bếp nào lại có được nhiều yếu tố bền như vậy.

laminate-tu-bep

Đây là dòng sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp được tạo nên từ những dăm gỗ, mụn gỗ nên chúng không có độ co dãn vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái dòng gỗ này không bị cong vênh dưới tác động của lực và nhiệt độ theo thời gian. Với các dòng gỗ tự nhiên thì điều này là khó có thể có được. Nếu như lát gỗ tự nhiên làm tủ bếp mỏng chắc chắn một thời gian dài sau dùng thì bạn sẽ thấy bề mặt tủ bị cong vênh khá nhiều xo với sản phẩm ban đầu.

Xem: Quy trình ép dán laminate cho tủ bếp gỗ công nghiệp

-Tủ bếp laminate không ngấm nước

Thực ra nếu như không có vật liệu phủ bề mặt laminate thì cốt gỗ công nghiệp có khả năng chống nước cực thấp. Gỗ có thể bị phá vỡ liên kết mụn gỗ bởi độ ẩm. Tuy nhiên, vây liệu phủ bề mặt laminate thì có khả năng kháng nước cực cao. Hoàn toàn nước không thể nào ngấm vào được đồng thời bề mặt có độ bóng lớn nên có thể lau những chất bám dính cực dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm đặt dòng tủ bếp này trong không gian bếp nhà bạn mà không lo ngại sản phẩm bị hư hỏng do sự tác động của nước và độ ẩm.

-Tủ bếp gỗ lamiante kháng mối mọt

Thực ra mối mọt không có tha cho bất cứ loại gỗ nào tuy nhiên với tủ bếp laminate thì không phải là môi trường hoàn hảo cho sự trú ẩn của mối mọt. Vật liệu phủ bề mặt laminate có độ dai cao lại có mùi không mấy thích thú với những loài gặp nhấm. Bên trong cốt gỗ thì lại có sự kết dính của keo nên đó lại càng không phải là “món ăn” ưa thích của mối mọt. Như vậy tủ bếp laminate hoàn toàn không bị ảnh hưởng của bất cứ loài mối mọt nào.

Những điểm nổi bật đó đã khiến bạn ưa thích dòng tủ bếp này chưa?  Chắc chắn với những điểm ấn tượng về độ bền như vậy bạn đã an tâm hơn khi quyết định chọn tủ bếp laminate rồi phải không nào. Đừng ngần ngại khi quyết định mua chiếc tủ bếp này vì đảm bảo nó mang đến nhiều hơn giá trị so với số tiền bạn đã bỏ ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *