Tin tức

Tủ bếp laminate chữ G độc đáo và hiện đại

1506371844 tu bep laminate chu g doc dao va hien dai

Những thiết kế tủ bếp đẹp gỗ phổ biến hiện nay phải kể đến tủ bếp chữ L, chữ I và tủ bếp chữ U. Đây là những kiểu dáng tủ bếp phù hợp với căn hộ chung cư, nhà lô phố hiện đại với diện tích phòng bếp từ siêu nhỏ đến trung bình hoặc lớn. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến dòng tủ bếp laminate chữ G ? Đây là mẫu thiết kế tủ bếp độc đáo và hiện đại cũng đang nhận được sự chú ý từ đông đảo người tiêu dùng.

Tủ bếp laminate chữ G độc đáo và hiện đạiTủ bếp laminate chữ G độc đáo và hiện đại

Thế nào là tủ bếp laminate hình chữ G?

Về bản chất, tủ bếp chữ G chính là một biến thể của tủ bếp chữ U, nếu bạn tin ý quan sát là có thể nhận ra rằng ở tủ chữ G thì bộ phần quầy bar, đảo bếp hay bàn ăn mini sẽ được thiết kế liền khối với phần tủ bếp còn lại để uốn cong tạo thành hình chữ G hoàn mỹ. Tất nhiên, dù có thay đổi đến mức nào thì bộ tủ bếp nhất thiết phải đảm bảo khu vực tam giác hoạt động thuận tiện nhất cho người nấu nướng cũng như có thêm không gian cho những thành viên khác trong gia đình.

Tủ bếp laminate hình chữ G có đặc điểm gì?

Đặc điểm đầu tiên của tủ bếp laminate hình chữ G là thiết kế này sinh ra để xây dựng một khu vực tam giác nấu nướng hoàn hảo. Bạn hãy hình dung 3 vị trí quan trọng mà bà nội trợ phải di chuyển nhiều nhất, đó là tủ lạnh – nơi bảo quản nguồn thực phẩm, là vị trí của bồn rửa và bàn sơ chế nguyên liệu nấu nướng và cuối cùng chính là bếp nấu – nơi trực tiếp cho ra đời những món ăn ngon lành. 3 vị trí này khi ứng với thiết kế tủ bếp laminate chữ G sẽ tạo thành hình tam giác lý tưởng. Và với kiểu dáng như vậy, tủ laminate chữ G cũng sẽ giúp gia chủ phân chia các khu vực một cách khoa học, hợp lý. Ngoài ra, với kiểu dáng bo tròn như chữ G, loại tủ bếp này cũng sẽ hạn chế giao thông tại chính khu vực nấu nướng, giúp cho các bà nội trợ nấu ăn thoải mái hơn, tránh bị làm phiền mọi lúc mọi nơi.

Không tận dụng từng góc vuông như tủ bếp chữ U hay chữ L, kiểu tủ chữ G giúp kết nối các không gian trong nhà bếp, thiết kế thân thiện này sẽ xóa bỏ mọi ngăn cách giữa người nấu và các thành viên khác trong gia đình.

xem thêm: Tủ bếp laminate thiết kế song song tiện ích

Thêm vào đó, tủ bếp được phủ chất liệu laminate bảo vệ được phối theo thiết kế chữ G chắc chắn sẽ đem đến những hình ảnh độc đáo về một căn bếp hiện đại, thiết kế mở đầy thân thiện, sáng tạo. Bên cạnh chất liệu laminate, acrylic thì tủ bếp gỗ tự nhiên trong thiết kế chữ G cũng đem lại cái nhìn khác biệt cho gian bếp gia đình thêm sang trọng, trang nhã.

Những thông tin cơ bản về dòng tủ bếp laminate hiện đại hình chữ G độc đáo sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin tham khảo trước khi đưa ra quyết định sẽ lắp đặt kiểu dáng tủ bếp nào cho phòng bếp gia đình.

Bản quyền nội dung thuộc về TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *