Tin tức

Tủ bếp gỗ Hương

Tu bep go huong

TỦ BẾP GỖ GIÁNG HƯƠNG QUỐC CƯỜNG

Người phương Tây ưu ái gọi gỗ hương là “gỗ của các vị vua”, không phải ngẫu nhiên mà từ thế kỷ X trước công nguyên, loại gỗ quý này đã được các vị vua cổ đại chọn để xây dựng trụ cột cho những ngôi đền tráng lệ. Trải qua thời gian, giá trị của gỗ hương ngày càng được khẳng định, nó trở thành loại gỗ quý dùng để sản xuất đồ nội thất cao cấp trong đó có tủ bếp gỗ hương. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ những ưu điểm nổi trội của tủ bếp làm bằng gỗ hương.

Đứng đầu các loại gỗ về độ bền chắc

Trong bảng xếp hạng độ bền chắc của các loại gỗ trong tự nhiên dùng sản xuất đồ nội thất thì gỗ hương đứng đầu. Nói về độ bền của gỗ hương, có thể rút lại trong nhận định của các chuyên gia nội thất gỗ sau đây: Gỗ hương được đánh giá là cực bền chắc, xuất phát từ khả năng chống côn trùng, mối mọt. Nếu đầu tư kinh phí cho một tủ bếp đẹp từ gỗ hương chắc chắn gia chủ không cần lo lắng về việc bảo hành, bảo trì hay thay mới.

Trong điều kiện môi trường ẩm ướt có nhiều vi khuẩn sinh sôi như nhà bếp, gỗ hương vẫn có thể giữ được kết cấu bền chắc cũng như màu sắc/ hương thơm trong từng đường vân của mình. Sự chênh lệch về nhiệt độ cũng không làm tủ bếp gỗ hương co ngót hay cong vênh. Đặc biệt, gỗ hương còn có khả năng biến nhiệt theo thời tiết, đông ấm hè mát, dù giữa tiết trời nồm những tháng đầu năm cũng không làm tủ bếp gỗ hương nhớp nháp “mồ hôi”. Thách thức thời gian và sự khắc nghiệt của thời tiết chính là đặc tính nổi trội của tủ bếp gỗ hương.

Vẻ đẹp trên từng vân gỗ

Gỗ tự nhiên luôn có lợi thế về mặt thẩm mỹ khi sản xuất đồ nội thất, gỗ hương còn làm tốt hơn thế. Có nhiều loại gỗ hương khác nhau mà chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho người tiêu dùng trong một bài viết khác. Tuy nhiên chúng đều có chung một đặc điểm đó là vẻ sang trọng pha lẫn trong sự tinh tế, nét mềm mại ẩn hiện trong sắc màu trầm tĩnh. Người ta nói rằng vẻ đẹp cao sang của gỗ hương khiến nó không bao giờ bị lẫn trong những dòng gỗ tự nhiên bình thường khác, chỉ cần lướt qua là những người tinh mắt có thể phát hiện được đồ nội thất nào được làm từ gỗ hương quý giá.

Nhắc đến vẻ đẹp của gỗ hương ta không thể quên màu sắc và những đường vân gỗ tinh tế, mềm mại của nó. Tông màu của gỗ hương sẽ từ khoảng màu cam nhạt đến màu nâu đậm tùy thuộc tuổi đời cây. Từng đường vân gỗ nhỏ, uốn lượn mềm mại hoặc tạo thành những xoáy sâu tăng thêm tính thẩm mỹ tự nhiên cho sản phẩm. Các nhà thiết kế nội thất gia đình cũng cho rằng, chính màu sắc và vẻ tự nhiên của gỗ hương khiến nó nổi bật bên cạnh những thiết bị bếp khác, như một sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại.

Những ưu điểm nổi bật của gỗ hương cũng đã báo trước độ phức tạp trong sản xuất, và yêu cầu cao trong lắp đặt tủ bếp từ chất liệu gỗ quý giá này. Bộ tủ bếp làm bằng gỗ hương sẽ đem đến cho không gian bếp nồng nàn vị yêu thương mùa cuối năm.

Sản phẩm liên quan

[embedded content]

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *