Tin tức

Tủ bếp chữ I “vị cứu tinh” không gian bếp nhỏ

Tu bep chu i

Bạn đang bối rối vì không gian bếp nhà mình nhỏ lại thiết kế theo phong cách hiện đại thì không biết nên chọn mẫu thiết kế tủ bếp nào cho phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và sản xuất tủ bếp gỗ đẹp, tubepthuyanh.vn khuyên bạn nên chọn mẫu tủ bếp gỗ chữ I. Thiết kế tủ bếp này được coi như “vị cứu tinh” cho không gian bên nhỏ.

Tủ bếp chữ ITủ bếp chữ I Acrylic

Phong cách xây dựng theo lối hiện đại được khá nhiều người chọn lựa để xây nhà trong những năm gần đây. Tuy nhiên với diện tích trật hẹp nên các lối thiết kế thường sử dụng không gian mở nhiều hơn để cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Với không gian phòng bếp trật hẹp muốn mở rộng bên cạnh lối thiết kế thì gia chủ cũng cần tinh tế trong việc chọn lựa đồ dùng, đặc biệt là chọn lựa tủ bếp đẹp. Đảm bảo vừa giữ nét hiện đại, vừa không tốn diện tích không gian lại đem đến sự tiện dụng thì chọn lựa tủ bếp chữ I với không gian bếp hẹp là hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm:

Tủ bếp chữ I giúp mở rộng không gian bếp

Nỗi lo của nhiều người khi có không gian bếp hẹp là không biết nên làm như thế nào để mà xây dựng một không gian nấu vừa thoải mái nhưng vẫn có thể tích chứa được đầy đủ đồ đạc phòng bếp. Với tủ bếp chữ I mọi nỗi lo đó đều biến tan. Thiết kế tủ bếp này được thiết kế theo phong cách đơn giản, không cầu kỳ đường nét. Tủ bếp với dáng thẳng đặt sát một mặt tường tạo nên sự thuận tiện tuyệt đối khi nấu nướng.

Tủ bếp chữ ITủ bếp chữ I Laminate

Đồng thời, lối thiết kế này sẽ không tốn không gian. Nếu như phòng bếp của bạn không vuông vặn với bốn bức tường thì tủ bếp này còn là giải pháp vừa dùng chứa đồ thuận tiện vừa là vách ngăn phân cách không gian bếp với không gian khác.

Xem mẫu

Tủ bếp chữ I đơn giản nhưng hiện đại

Bạn có thể nhận thấy tủ bếp chữ I vô cùng đơn giản. không có các đường cong uốn lượn hay các khoang chứa đồ cầu kỳ. Chính sự đơn giản đó của tủ bếp gỗ này lại là cách để gây ấn tượng cho người nhìn. Tuy nhiên, đơn giản nhưng không phải là đơn điệu. Tủ bếp chữ I vẫn luôn chứa đựng những nét hiện đại nhất.

Tủ bếp chữ ITủ bếp chữ I đẹp

Nét hiện đại mà tủ bếp này chứa đựng thể hiện ở chỗ tủ bếp được tạo nên bởi các chất liệu gỗ mới với nhiều đường vân gỗ tinh xảo. Đồng thời cách điệu tay cầm cánh tủ và cách phối màu bề mặt tủ chính là một điểm nhấn nổi bật tạo nên phong cách hiện đại của dòng tủ bếp gỗ chữ I này.

Tủ bếp chữ I dễ phối hợp đồ hơn

Nếu như bạn chọn tủ bếp chữ L hoặc tủ bếp chữ U thì gần như tủ bếp là tâm điểm chủ đạo cho cả không gian nội thất bếp. Còn với tủ bếp chữ I thì không gian của bạn mở hơn, bạn có thể dễ dàng kê các vật dụng khác đồng thời không gian không bị bao trùm bởi một màu nào đặc trưng nên tạo điểm nhấn không gian bếp quả thực dễ dàng hơn.

Như vậy bạn có thể thấy thị trường nội thất có rất nhiều tủ bếp đẹp nhưng với không gian bếp hẹp thì chỉ nên chọn lựa mẫu tủ bếp chữ I. Vừa tiện dụng lại có vẻ đẹp hiện đại tạo nên nét nhấn ấn tượng trong toàn không gian nhà. Bạn muốn chọn mua mẫu tủ bếp gỗ này thì hãy liên hệ với tubepthuyanh.vn ngay để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *