Phụ kiện bếp, Tin tức

Tiêu chí chọn mua nồi nấu cho bếp điện từ

Tiêu chí chọn mua nồi nấu cho bếp điện từ

Chọn mua nồi nấu cho bếp điện từ là một vấn đề vẫn còn gây rất nhiều khó khăn cho các chị em nội trợ vốn ưa chuộng sử dụng dòng bếp nấu thông minh này. Bếp điện từ có những tính năng ưu việt, mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời khi sử dụng để chế biến thực phẩm, tuy nhiên thiết bị này lại có nhược điểm rất lớn là kén chọn nồi nấu. Để giải quyết vấn đề trên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 tiêu chí quan trọng cần được lưu tâm nhất khi chọn mua nồi nấu cho bếp từ dưới đây nhé.

1. Chọn chất liệu nồi nấu cho bếp điện từ

Để sử dụng nồi nấu cho bếp điện từ một cách an toàn và hiệu quả nhất, người dùng cần chọn các loại nồi được làm từ các chất liệu có tính từ cao, có khả năng nhiễm từ tốt như inox, gang, gang tráng men… Đây là những vật liệu thật sự phù hợp cho việc nấu nướng trên bếp điện từ, còn các loại nồi bằng nhôm, đồng… nên được đưa ra khỏi danh sách lựa chọn. Bởi vì chúng thật sự không có hiệu quả, thậm chí còn gây nguy hiểm khi sử dụng bếp do cuộn dây bếp từ nóng dần lên gây tổn hại đến bếp. Do đó, hãy lưu ý thật kỹ các loại nồi chất liệu phù hợp với bếp từ để có thể chọn mua nồi nấu một cách chính xác nhất.

2. Lựa chọn theo kích thước đáy nồi nấu bếp điện từ

Phần tiếp xúc trực tiếp với mặt bếp điện từ là đáy của nồi nấu cũng cần được cẩn trọng khi lựa chọn. Tốt nhất, chúng ta nên chọn mua các loại nồi nấu có thiết kế phần đáy hình tròn, dày, bằng phẳng,… để thuận tiện và tăng hiệu quả khi sử dụng, tránh chọn nồi có đáy lõm nhọn vì chúng sẽ làm tiêu hao năng lượng nhiều hơn, thậm chí là bếp không thể nhận được nồi nấu. Kích thước đáy nồi lý tưởng nấu trên bếp từ là 10 – 26cm, đây là đường kính phù hợp nhất để bếp từ luôn hoạt động hiệu quả. Hơn nữa, việc chọn nồi đáy bằng còn hạn chế tối đa những trầy xước trên mặt bếp và tăng hiệu suất nấu nên nhiều lần.

Tiêu chí chọn mua nồi nấu cho bếp điện từ
Tiêu chí chọn mua nồi nấu cho bếp điện từ

3. Chọn nhà sản xuất, thương hiệu phân phối nồi nấu cho bếp điện từ uy tín

Bếp điện từ được sử dụng rộng rãi, vì thế cho nên nồi nấu cho bếp điện từ cũng ngày càng đa dạng mẫu mã, thương hiệu phân phối trên thị trường. Việc lựa chọn mua nồi nấu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhãn hàng uy tín với kinh nghiệm lâu năm là điều vô cùng cần thiết, nhằm đảm bảo rằng bạn không mua phải những loại nồi trôi nổi, không đảm bảo chất lượng sẽ kém nhiễm từ dẫn đến việc phải tốn kém thêm chi phí và ảnh hưởng đến hiệu quả quá trình sử dụng bếp. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ mua hàng đáng tin cậy thì có thể tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, mạng xã hội hoặc liên hệ đến Hotline (028) 3860 2916 của Thế giới phụ kiện để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Nguồn: thegioiphukien.asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *