Phụ kiện bếp, Tin tức

Thùng gạo âm tủ thông minh nhiều tiện ích

thung-gao-thong-minh-2-nut-xa-higold

Thùng gạo là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc bên trong gian bếp của người Việt chúng ta. Thùng đựng gạo thông minh chính là hình ảnh tượng trưng rõ nét nhất cho sự no đủ và sung túc của mỗi gia đình. Trước đây, chúng ta thường đựng gạo trong các xoong to, thùng nhựa, hoặc thùng sơn để tránh gián, tránh chuột bọ. Tuy nhiên ở thời đại ngày nay, phụ kiện tủ bếp thùng gạo thông minh được tạo ra không chỉ để thực hiện chức năng đơn thuần như trước mà còn có nhiều tính năng vượt trội, đồng thời đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà.

Phụ kiện cần thiết cho tủ bếp – Thùng gạo thông minh

Thùng đựng gạo thay vì chỉ đơn giản là những chiếc thùng nhựa bất kì trong bếp hay thậm chí có nhà còn để gạo nguyên trong bao, trong túi như trước kia (khiến gạo sẽ xuất hiện mối mọt hay bị vón cục lại, ẩm mốc… gây nguy hiểm rất lớn đến sức khỏe khi sử dụng gạo), thì ngày nay, thùng gạo âm tủ thông minh ra đời được nhận định chính là mảnh ghép hoàn hảo còn thiếu trong căn bếp gia đình hiện đại.

Thùng gạo thông minh 2 nút xả
Thùng gạo thông minh 2 nút xả

Tính năng nổi bật của các loại thùng gạo thông minh âm tủ

Thùng đựng gạo âm tủ được thiết kế lắp âm trong tủ bếp nên tạo độ thẩm mỹ cho không gian bếp của gia đình bạn, bạn chỉ cần kéo cánh tủ bếp là lập tức thùng gạo sẽ tự động được kéo ra theo rất tiện lợi.

Đáy thùng gạo thông minh theo kiểu vát xéo để luân chuyển giữa lượng gạo cũ và mới, không còn lo lượng gạo cũ tồn lại cũng như lãng phí gạo như trước đây. Ngoài ra, thùng đựng gạo có thể tính được số gạo phù hợp với từng khẩu phần ăn của mỗi người trong một bữa.

Với sự đa dạng về các dòng sản phẩm thùng đựng gạo cao cấp như thùng gạo nhựa, thùng gạo inox… tha hồ giúp người tiêu dùng lựa chọn được phụ kiện thùng đựng gạo thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Liên hệ đặt hàng tại:

Showroom Thế giới phụ kiện

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân – Phường 8 – Quận Tân Bình – TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Điện thoại: (028) 3860 2916

Email: sale@midaco.com.vn

Web: phukienbepthanhdat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *