Tin tức

Thiết kế tủ bếp laminate chữ U cho nhà phố hiện đại

Tủ bếp đẹp gỗ tự nhiên hình chữ L, tủ bếp acrylic chữ I dường như được nhắc đến nhiều hơn vì chúng đặc biệt phù hợp với các căn hộ chung cư nhỏ hẹp. Nhưng bạn cũng đừng quên một thiết kế hoàn hảo không kém thuộc về dòng tủ bếp laminate đang khuynh đảo thị trường tủ bếp mùa cuối năm – tủ bếp chữ U cho nhà phố hiện đại.

Những ưu điểm của thiết kế tủ bếp laminate chữ U

Với một phòng bếp rộng tương đối chắc chắn kiểu tủ bếp chữ L hay chữ I sẽ là phi đối xứng, bất hợp lý, phá hỏng bố cục không gian nhà. Lúc bấy giờ, gia chủ phải lựa chọn dòng tủ bếp laminate chữ U (hay còn gọi là chữ C) hiện đại.

Những ưu điểm của thiết kế tủ bếp laminate chữ UNhững ưu điểm của thiết kế tủ bếp laminate chữ U

  • Lợi ích đầu tiên của bếp hình chữ U là nó cung cấp diện tích bề mặt sử dụng để nấu nướng, lưu trữ đồ đạc khá lớn cho phòng bếp.
  •   Tiếp theo, tủ bếp laminate chữ U cũng tận dụng được 2 góc vuông trong phòng bếp biến chúng trở nên hữu ích hơn cho công việc nấu nướng.
  • Cuối cùng, bộ tủ bếp chữ U với thiết kế chỉ có một lối vào, khác với thiết kế mở của bếp chữ L. Vì vậy nó cũng giúp chị em sắp xếp đồ đạc, phân chia vị trí thiết bị bếp một cách khoa học, logic để giúp gian bếp sạch sẽ, gọn gàng hơn.

Bố trí một cách khoa học các thiết bị bếp

Trước khi việc lắp đặt tủ bếp laminate chữ U được hoàn thiện, hẳn gia chủ sẽ tưởng tượng trong đầu các vị trí sắp đặt thiết bị bếp phù hợp để thuận tiện nhất cho việc nấu nướng. Hay nói cách khác, khu vực tam giác nấu nướng cần được thiết lập phù hợp và khoa học nhất. Theo các chuyên gia thiết kế, nếu phòng bếp có cửa sổ thì ngay dưới cửa sổ đó bạn nên đặt bồn rửa, sẽ vừa thông thoáng, tránh được sự ẩm ướt, vừa giúp ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào không gian bếp.

Bố trí một cách khoa học các thiết bị bếpBố trí một cách khoa học các thiết bị bếp

Trong khi đó bếp nấu cần chọn một góc kín gió, thậm chí nếu bạn dùng bếp thông minh (bếp từ, bếp điện từ) thì cũng nến chọn các vị trí này vì việc lắp đặt máy hút mùi sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Gợi ý cho bạn vị trí lý tưởng của bếp nếu là vuông góc với cửa sổ để tiếp nguồn ánh sáng tự nhiên vừa giúp khói mùi nấu ăn có thể thoát ra ngoài.

Xem thêm: Tủ bếp laminate chữ G độc đáo và hiện đại

Cuối cùng gia chủ cũng cần chú ý đến tính đối xứng và sự đồng bộ trong thiết kế bếp chữ U. Hai bên cạnh đối xứng của tủ cần được bố trí đồ đạc, lựa chọn màu sắc phù hợp để tạo sự hài hòa cho không gian bếp

Dù rằng thiết kế tủ bếp laminate chữ U vừa mang đến vẻ hiện đại và sự tiện nghi hiệu quả cho phòng bếp nhưng tủ bếp gỗ tubepthuyanh.vn cũng khuyến cáo khách hàng của mình rằng: các bạn hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn vì tủ bếp chữ U rất khó tháo dỡ để thay mới, nó yêu cầu sự ổn định nhiều hơn.

Bản quyền nội dung thuộc về TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Tham khảo từ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.