Phụ kiện bếp, Tin tức

Thiết bị nhà bếp thông minh giúp bạn tận dụng tối đa diện tích bếp

Thiết bị nhà bếp thông minh giúp bạn tận dụng tối đa diện tích bếp

Một căn bếp nhỏ vẫn có thể được thiết kế như những không gian lớn, nhất là khi bạn tạo được thêm nhiều chỗ cất giữ và tận dụng được cả những góc hẹp của chiếc tủ bếp bằng các loại thiết bị nhà bếp thông minh. Sự bố trí khéo léo, khả năng tận dụng không gian và những phụ kiện bếp âm tủ, chắc chắn sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm đáng kể diện tích không gian trong phòng bếp.

1. Loại phụ kiện nhà bếp nào giúp bạn tận dụng tối đa diện tích bếp?

“Nội thất” bên trong hệ thống bếp thường là những khay, giá, kệ bếp inox, có cả hàng nội địa và hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Các thiết bị phụ kiện bếp này thuận tiện để đựng chén bát, ly tách, xoong…; hoặc ngay cả các góc vuông kệ bếp cũng có phụ kiện tủ bếp chuyên đặt ở đây để giúp bạn kéo kệ ra và lấy hay cất vật dụng mà không phải cúi xuống khom người mệt nhọc.

Thiết kế nội thất phụ kiện tủ bếp inox thì có đường ray, kéo ra và kệ đựng vật dụng sẽ dính liền với cánh cửa, tạo sự dễ dàng trong việc cất thức ăn hay đồ dùng trong nhà bếp. Ngoài ra, có đủ các loại kệ inox treo tường để máng khăn, dao thớt, móc muỗng nĩa; hay các loại thùng gạo, thùng rác âm tủ,…

Thiết bị nhà bếp thông minh giúp bạn tận dụng tối đa diện tích bếp
Thiết bị nhà bếp thông minh giúp bạn tận dụng tối đa diện tích bếp

2. Chọn phụ kiện tủ bếp thông minh như thế nào?

Chúng ta nên chọn loại phụ kiện tủ bếp cao cấp có thương hiệu, để đảm bảo được độ bền, đẹp vì vật dụng nhà bếp thường sử dụng trong thời gian dài. Với nhà bếp lớn, hiện nay các gia đình thường chuộng các loại bếp có đảo kê giữa phòng giúp chế biến món ăn dễ dàng, đặc biệt khi nhà có tiệc, có thể kết hợp nhiều người chế biến món ăn một lúc rất tiện dụng.

Các loại kệ, tủ trong phòng bếp nên được sắp xếp gọn gàng và hạn chế tối đa số lượng, tránh làm chật chội thêm không gian bếp. Tốt nhất, bạn nên sử dụng loại tủ, kệ treo phù hợp. Với kiểu kệ bếp như vậy, bạn sẽ có được một khu nhà bếp thoáng đãng và mang tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, còn có các thiết bị bếp nhỏ cũng giúp ích nhiều trong nhà bếp là máy xay sinh tố, máy xay thịt, máy đánh bột, trứng…

3. Thế giới phụ kiện cung cấp đầy đủ phụ kiện tủ bếp giá rẻ, chất lượng

Các thiết bị dùng cho nhà bếp hiện đại tương đối nhiều. Vì vậy khi mua sắm thêm các thiết bị hoặc mua một tủ bếp mới, chúng ta nên cân nhắc số lượng, chủng loại thiết bị và phụ kiện inox cho tủ bếp sẽ được sử dụng sau này trong nhà bếp. Nếu chúng ta hoạch định một kế hoạch sắp đặt các thiết bị nhà bếp, nên tham khảo các nhà chuyên môn để sự bố trí các thiết bị này được hợp lý nhất.

Một trong những “nhà chuyên môn” trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện tủ bếp inox đó chính là doanh nghiệp phụ kiện bếp uy tín Thế giới phụ kiện tại TPHCM, các bạn có thể liên hệ Hotline (028) 3860 2916 bất cứ khi nào có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *