Phụ kiện cửa, Phụ kiện mộc, Tin tức

Phụ kiện mộc Hafele giá rẻ tại TPHCM

Thương hiệu phụ kiện cửa Hafele

Phụ kiện mộc Hafele là một thương hiệu phụ kiện nội thất nhà ở cao cấp, được thành lập tại Đức vào năm 1923, những thành tựu nổi bật trong ngành sản xuất và cung cấp các loại phụ kiện cửa, tay nắm tủ, bản lề cửa, khóa cửa… Sau đây, Thế giới phụ kiện sẽ giới thiệu đến cho quý khách hàng tìm hiểu sơ lược về các dòng sản phẩm phụ kiện Hafele giá rẻ tại TPHCM hiện nay.

Sản phẩm phụ kiện mộc Hafele
Sản phẩm phụ kiện mộc Hafele

Phụ kiện Hafele tiêu chuẩn Châu Âu

Phụ kiện mộc Hafele là một trong những công ty sản xuất phụ kiện mộc giá rẻ với nhiều dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, với hơn 37 công ty con và có mặt ở 150 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Với hơn 90 năm kinh nghiệm ra đời và phát triển, sáng tạo, đổi mới không ngừng, Hafele ngày càng chứng tỏ được sức mạnh của mình trong việc mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình.

Tìm hiểu về Hafele TPHCM

Đến Việt Nam từ năm 1998, hiện nay, không chỉ riêng TPHCM, mà tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng… các sản phẩm Hafele giá rẻ đã có sự phủ sóng mạnh mẽ và rộng khắp với hơn 5.000 mặt hàng với chất lượng tối ưu, sẵn sàng cung cấp cho người tiêu dùng Việt những thiết bị phụ kiện hoàn hảo nhất.

Thương hiệu phụ kiện cửa Hafele
Thương hiệu phụ kiện cửa Hafele

Hệ thống sản phẩm phụ kiện mộc Hafele

Trong suốt quá trình nghiên cứu và sản xuất, Hafele đã cho ra đời những bộ sưu tập thiết bị, linh kiện nội thất nhà ở thông minh khuấy động cuộc sống của con người chúng ta bằng những chuyển động nhẹ nhàng và êm ái. Sau đây là 4 dòng sản phẩm phụ kiện nội thất Hafele cần thiết cho mọi công trình nhà ở:

3.1. Phụ kiện cửa

Dòng sản phẩm phụ kiện cửa Hafele giá rẻ gồm có: tay gạt, phụ kiện chống gió, chống cửa, chốt cửa, khóa và phụ kiện….

3.2. Tay nắm

Tay gạt, tay nắm tròn, tay nắm cửa sổ, tay nắm cửa đi, ….

3.3. Bản lề cửa

Bản lề giảm chấn, bản lề không giảm chấn, bản lề lá…

3.4. Khoá cửa

Khóa tay nắm tròn, khóa cửa tay gạt, khóa cửa điện tử….

  1. Phân phối phụ kiện mộc Hafele giá rẻ uy tín tại TPHCM

Doanh nghiệp Thế giới phụ kiện chuyên cung cấp các loại linh phụ kiện cửa Hafele giá rẻ trên phạm vi toàn quốc. Để mua được các sản phẩm phụ kiện mộc chất lượng với mức giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: (028) 3860 2916  hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 1248 Lạc Long Quân – Phường 8 – Quận Tân Bình. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *