Tin tức

Nên chọn tủ bếp laminate đóng sẵn hay thiết kế theo yêu cầu?

1506375702 nen chon tu bep laminate dong san hay thiet ke theo yeu cau

Tủ bếp chính là hồn cốt của một gian bếp gia đình, nó sẽ định hình phong cách thiết kế chủ đạo của không gian quan trọng này. Đồng thời dựa vào kiểu dáng, màu sắc tủ bếp mà gia chủ sẽ có những bài trí cho các thiết bị bếp khác để tạo nên một chỉnh thể hoàn mỹ. Đưa nơi đây trở thành không gian thắp lửa yêu thương trong mỗi ngôi nhà. Dưới đây, tủ bếp gỗ tubepthuyanh.vn cùng quý khách hàng giải đáp thắc mắc: Nên chọn tủ bếp laminate đóng sẵn hay thiết kế theo yêu cầu?

Nên chọn tủ bếp laminate đóng sẵn hay thiết kế theo yêu cầuNên chọn tủ bếp laminate đóng sẵn hay thiết kế theo yêu cầu

Tủ bếp laminate đóng sẵn tiện cho người dùng

Thông thường chúng ta chỉ thấy những mẫu tủ bếp đóng sẵn được trưng bày tại showroom của các nhà phân phối. Còn khách hàng nếu ưng ý mẫu thiết kế nào thì sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận phòng bếp gia đình để tiến hàng đo đạc, căn chỉnh, tư vấn để người dùng có được sản phẩm ưng ý nhất. Tuy nhiên do hiện nay nhiều khu chung cư được xây dựng liên tiếp tại các khu đô thị lớn, mà đặc điểm của nhà chung cư có cùng thiết kế, kích thước… nên các nhà sản xuất tủ bếp nói riêng và đồ nội thất chung cư nói riêng luôn có những bộ tủ bếp gỗ có sẵn để người dùng có thể lắp đặt bất cứ khi nào họ muốn. Tất nhiên những mẫu tủ bếp đẹp laminate có sẵn thường sẽ là những kiểu dáng (như tủ bếp chữ L, chữ I hợp với phòng bếp hạn chế về diện tích của chúng cư) và hoa văn, màu sắc phổ biến nhất, được số đông người dùng tán thưởng.

Ưu điểm của phương án có sẵn này là người dùng không phải chờ đợi lâu dẫn đến tâm lý sốt ruột. Chỉ cần ưng ý mẫu nào là lập tức sẽ có nhân viên lắp đặt mang tủ đến tận nhà và tiến hành lắp theo yêu cầu của khách.

Thiết kế tủ bếp laminate theo yêu cầu vẫn là lựa chọn tối ưu

Thiết kế theo yêu cầu của khách thì dù có nhược điểm là người mua phải chờ đợi nhà sản xuất nhưng bù lại gia chủ sẽ được đưa ra những yêu cầu của gia đình, tùy chỉnh tủ bếp theo ý mình. Tại tủ bếp tubepthuyanh.vn, chúng tôi khuyến khích khách hàng của mình hãy lựa chọn phương án đưa ra yêu cầu thiết kế. Bởi có thể kích thước tủ bếp là giống nhau, kiểu dáng tương tự nhưng mỗi gia đình sẽ có sở thích riêng, đó là chưa kể đến việc phải xem xét tổng quan không gian gia đình, mối liên hệ thiết kế giữa phòng khách – phòng bếp… Do vậy, khách hàng nên liệt kê những điều mà mình mong muốn về bộ tủ bếp gia đình, đồng thời phản hồi với thiết kế của nhà sản xuất để chúng tôi có những tùy chỉnh phù hợp với các bạn.

Xem thêm: Tủ bếp laminate cho căn hộ chung cư và những điều cần lưu ý

Dù lựa chọn phương án mua tủ bếp laminate đóng sẵn hay đặt thiết kế riêng thì điều người tiêu dùng quan tâm vẫn luôn là chất lượng và giá cả sản phẩm. Và tủ bếp tubepthuyanh.vn tin rằng đến với chúng tôi các bạn chắc chắn sẽ hài lòng vì hai điều trên.

Bản quyền TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *