Phụ kiện bếp, Tin tức

MUA MÁY SẤY CHÉN BÁT Ở ĐÂU?

MUA MÁY SẤY CHÉN BÁT Ở ĐÂU?

Nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, trong đó vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được quan tâm hàng đầu. Với chức năng sấy khô và tiệt trùng hiệu quả máy sấy chén bát hiện đang là thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Vậy mua máy sấy chén bát ở đâu thì tốt?

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng cao, trong đó vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được quan tâm hàng đầu. Với chức năng sấy khô và tiệt trùng hiệu quả máy sấy chén bát hiện đang là thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình, nhất là những gia đình có trẻ em. Vậy mua máy sấy chén bát ở đâu thì tốt?

MUA MÁY SẤY CHÉN BÁT Ở ĐÂU?
MUA MÁY SẤY CHÉN BÁT Ở ĐÂU?

Là thương hiệu thiết bị nhà bếp  có mặt tại Việt Nam năm 2004 cho đến nay, Malloca luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp thiết bị nhà bếp chất lượng cao đến người tiêu dùng. Đây chắc chắn sẽ là nơi bạn tìm thấy những sản phẩm máy sấy chén phù hợp với yêu cầu sử dụng của gia đình mình. Và bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề “Mua máy sấy chén bát ở đâu?” nữa.

Máy sấy chén bát Malloca  được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Malloca, đảm bảo sấy khô và tiệt trùng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Máy sấy chén bát Malloca giúp sấy khô và tiệt trùng chén bát bằng nhiệt độ và ozone, trong môi trường lồng kín, giúp việc sấy khô và tiệt trùng được tiến hành trong điều kiện môi trường lý tưởng nhất, loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn (như trực khuẩn đại tràng, tụ cầu khuẩn và vi khuẩn gây bệnh viêm gan) và vật ký sinh gây hại cho cơ thể. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng máy sấy chén bát Malloca để tiệt trùng rau củ quả bằng ozone hoặc tia UV.

MUA MÁY SẤY CHÉN BÁT Ở ĐÂU?
MUA MÁY SẤY CHÉN BÁT Ở ĐÂU?

Mua máy sấy chén bát ở đâu?

Malloca đảm bảo sản phẩm máy sấy chén bát chúng tôi cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu sấy chén bát của mọi gia đình, thông qua sự đa dạng về sức chứa của máy, nhiều chương trình hoạt động và kiểu dáng phong phú.

Khi mua máy sấy chén bát Malloca (hay bất kỳ thiết bị nhà bếp Malloca nào) tại showroom cũng như qua hệ thống đại lý Malloca, các bạn đều được hưởng chính sách “Bảo hành ba năm, chăm sóc trọn đời” sản phẩm. Chính sách này kết hợp với các hoạt động chăm sóc khách hàng của Malloca sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ chăm sóc trọn gói hoàn hảo, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi sử dụng thiết bị nhà bếp Malloca.

“Mua máy sấy chén bát ở đâu?” Hãy liên hệ với Midaco qua số Hotline (028) 3860 2916 hoặc trực tiếp đến Showroom của chúng tôi tại địa chỉ 1248 Lạc Long Quân – Phường 8 – Quận Tân Bình –  TP.HCM để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình tư vấn về máy sấy chén bát, giúp bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian bếp và ngân sách tiêu dùng của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.