Tin tức

Tìm hiểu về máy xay hạt tiêu đa năng PepperMate

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc máy xay hạt tiêu thì có lẽ Máy xay tiêu PepperMate sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn, với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng vượt trội thì chiếc máy xay hạt tiêu này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé!

Máy xay hạt tiêu đa năng PepperMate

Thông tin sản phẩm

  • Kích thước sản phẩm 2 x 6,7 x 5 inch
  • Trọng lượng sản phẩm 6,4 ounce
  • Nhà chế tạo PepperMate ASIN B00W4QQSOA
    Ngày có sẵn đầu tiên Ngày 30 tháng 3 năm 2015

Mô tả Sản phẩm

Mô tả Sản phẩm

Máy xay tiêu truyền thống PepperMate được làm bằng vật liệu tốt nhất và được lắp ráp với độ chính xác và cẩn thận để cung cấp nhiều năm sử dụng đáng tin cậy mà không gặp sự cố. Cối xay tiêu bằng sứ có thể điều chỉnh theo kích thước bất kỳ, từ mịn đến thô. Xay bất kỳ loại gia vị khô nào hoặc thành phần có thể xay được với kích thước bằng hạt cà phê. Máy xay tiêu bằng sứ rất linh hoạt vì chúng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ăn mòn như muối. Cốc đáy trong có thể tháo rời thuận tiện hứng tiêu tươi, đảm bảo bạn sẽ không bị lộn xộn và dễ dàng dọn dẹp.

Các tính năng

– Làm bằng gốm chống ăn mòn đa năng.

– Dễ dàng điều chỉnh giữa xay mịn và thô.

– Xay bất kỳ gia vị khô hoặc thành phần có thể xay được với kích thước của hạt cà phê.

– Mess Free Clear Bottom Catch All Fresh Grinds.

– Đã xem trên nhiều chương trình nấu ăn.

– Bao gồm Bảo hành Cơ chế Trọn đời của PepperMate.

Dễ dàng được biết đến là một trong những máy xay tiêu tốt nhất để làm duyên cho nhà bếp của Mỹ. Nhà máy tiêu của chúng tôi đảm bảo cung cấp tiêu xay tươi mọi lúc. Một số người thậm chí còn coi chúng tôi là máy xay tiêu tốt nhất trên thế giới. Nếu bạn muốn mang đến trải nghiệm ẩm thực cho người sành ăn, hãy bắt đầu với tiêu xay tươi. Nhà máy xay tiêu truyền thống của chúng tôi đảm bảo mang lại trải nghiệm cho gia đình. Hãy cung cấp cho mình và khách của bạn muối tiêu xay tươi mỗi lần.

Máy xay tiêu bằng gốm thanh lịch này, trông tuyệt vời trên bàn của bạn, có chức năng trong nhà bếp; rất dễ dàng để lấp đầy với bảng điều khiển acrylic trong suốt để bạn có thể biết khi nào nó cần đổ lại

Dễ sử dụng; Máy xay tiêu đáng tin cậy nhất quán này có các cài đặt thay đổi, xay từ mịn đến thô, tối đa xấp xỉ 1/16 inch, thao tác xay có thể dễ dàng thay đổi bằng một thao tác vặn đơn giản của cơ chế Key Grind

Máy xay tiêu đa năng này cũng có thể được sử dụng như một máy xay muối, cho bạn một bộ muối và hạt tiêu, hoặc một máy xay gia vị hoặc máy xay thảo mộc khô như thìa là, hạt rau mùi, hạt mù tạt, hồi và thậm chí là cà phê

Tiết kiệm tiền. Máy xay hạt tiêu Peppermate được vận hành bằng tay và do đó không có chi phí liên tục, không cần liên tục mua pin, Hữu cơ đang sử dụng và một điểm cộng cho môi trường.

Một số câu hỏi về sản phẩm

Câu hỏi:Làm cách nào để thay đổi đồ mài thành kích thước thô hơn?

Câu trả lời:Tháo phần trên của máy xay ra, núm xoay ở đó, xoay nó sang phải, theo chiều kim đồng hồ để xay mịn và ngược chiều kim đồng hồ để xay ít mịn hơn.

Câu hỏi:Có vẻ như có 2 kích thước? A 2×6,7x 5 và 5x2x3. Sự khác biệt ngoài kích thước và giá cả là gì?

Câu trả lời:những gì tôi có là 5x2x3. Tôi không nhận ra nó có hai kích cỡ. Tôi thích cách của tôi và thích nó không để lại hạt tiêu xay khắp các bề mặt mà nó nằm trên đó.

Câu hỏi:Máy xay này có thể xay mịn bột như thế nào?

Câu trả lời:Trung bình. Giữa thô và tinh. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng loại xay thô với số lượng lớn trong máy xay này, nó sẽ cho bạn một hạt xay mịn.

Peppermate tôi vừa mua có một điều chỉnh dễ dàng sẽ xay hạt tiêu từ gần như xay bột mịn hơn tiêu xay mua ở cửa hàng, tiêu xay đóng hộp thành tiêu xay cỡ trung bình mà bạn có thể muốn cho Steak au Poivre … nhưng nhỏ hơn so với tiêu bị nứt hạt tiêu.

Nó có thể xay hạt tiêu rất mịn cũng như thô (sau này có lẽ được mô tả tốt nhất là xay vừa). Bạn điều chỉnh một vít vặn trong ngăn chứa hạt tiêu, xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để có được độ xay thích hợp. Sản phẩm tuyệt vời!

Trên đây là những thông tin về máy xay hạt tiêu Peppermate do tubepthuyanh.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về chiếc máy xay tiêu này nhé!

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.