Phụ kiện bếp, Tin tức

MÁY RỬA CHÉN – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN TRONG CUỘC SỐNG TẤT BẬT

Máy rửa chén giúp tiết kiệm thời gian

Là phụ nữ, sau một ngày làm việc căng thẳng và áp lực ở công ty, về đến nhà bạn còn phải làm thêm biết bao công việc nội trợ không tên. Việc công ty rồi việc nhà, bao nhiêu là việc khiến chị em không còn thời gian chăm sóc gia đình, chứ đừng nói chi đến chăm sóc bản thân. Trong câu chuyện tâm sự của chị em phụ nữ luôn có những lời như thế này “vừa về đến nhà đập vào ngay mắt mình là một đống chén đĩa đang chờ dọn rửa, mình ngán ngẩm lắm nhưng cũng chỉ còn biết than thầm” hay “sau khi ăn uống xong, chị rất muốn dành thời gian ngồi chơi với con, nhưng… còn một đống nồi niêu chén đĩa trong bồn, giờ không rửa, mai cũng phải rửa… đành phải dọn rửa xong mới chơi với con được”.

Vậy làm thế nào để bạn có thêm thời gian chăm sóc gia đình và giải trí nghỉ ngơi sau một ngày làm việc áp lực vất vả ở công ty?

Có rất nhiều chị em đã tìm được giải pháp cho việc dọn dẹp vệ sinh rất hiệu quả:

Chị Thùy Dương (Quận 10) cho biết: “Tuy rằng tôi rất hạnh phúc khi đem đến cho chồng con những bữa ăn ngon. Nhưng sau một ngày làm việc căng thẳng ở công ty, về nhà còn nấu nướng, dọn dẹp hay rửa chén khiến tôi rất mệt, vì vậy tôi muốn mua những thiết bị nhà bếp có thể hỗ trợ tôi làm những việc này. Giờ đây tôi vừa được chăm sóc chồng con qua những bữa ăn, đồng thời vẫn có thời gian nghỉ ngơi. Tất cả là nhờ chiếc máy rửa chén này”.

Chị Minh Thy (Hóc Môn) cười vui nói: “Máy rửa chén là cứu tinh của chị em phụ nữ đó. Nhờ nó mà mỗi tối thay vì tốn thời gian rửa chén, mình có thêm thời gian cho con, dạy con học, chơi với con… ”

Chị Anh Thư (Quận 11) đã tâm sự: “Ở nhà, mẹ mình là người nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Còn mình thì đi làm cả ngày, rồi đi công tác suốt, chẳng mấy khi ở nhà để phụ giúp mẹ. Vậy nên mình mua máy rửa chén cho mẹ để mẹ bớt phần công việc dọn dẹp.”

Các bạn thấy đó, ngày nay máy rửa chén là thiết bị nhà bếp hỗ trợ đắc lực cho mọi gia đình. Với những cải tiến về mặt kĩ thuật, máy rửa chén vận hành tiết kiệm điện và nước hơn, có nhiều chương trình rửa phù hợp với nhu cầu rửa chén đĩa đa dạng, thân thiện với môi trường, an toàn và dễ dàng sử dụng.

MÁY RỬA CHÉN – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN TRONG CUỘC SỐNG TẤT BẬT
MÁY RỬA CHÉN – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN TRONG CUỘC SỐNG TẤT BẬT

Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, Malloca tự hào mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm máy rửa chén tiện dụng với những chức năng rửa chén đa dạng, giúp chị em phụ nữ có nhiều thời gian hơn dành cho việc chăm sóc gia đình và bản thân.

Phối hợp với thiết bị bếp Malloca, kênh truyền hình Today TV đã thực hiện chương trình “Tư vấn mua máy rửa chén”

Thời gian dành cho gia đình là thời gian vàng.

Hãy để cho chiếc máy rửa chén này làm thay công việc rửa chén của bạn, để bạn không bao giờ phải bỏ lỡ bất kì phút giây nào ở cạnh gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *