Tin tức

Tìm hiểu về máy pha cà phê Ovalware

Nếu như bạn thích tự mình pha chế cà phê để thưởng thức thì bạn không nên bỏ qua chiếc máy pha cà phê Ovalware , với tính năng pha cà phê mịn mọi lúc mọi nơi sẽ khiến bạn luôn hài lòng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm máy pha cà phê Ovalware  qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Máy pha cà phê Ovalware

Thông tin sản phẩm

Những ưu điểm của máy pha cà phê Ovalware

 

Cà phê mịn màng mọi lúc

– Pha lạnh ít axit hơn 70% so với pha nóng. Và phong phú hơn về hương vị. Máy pha cà phê lạnh của chúng tôi chiết xuất cô đặc cà phê có thể được lưu trữ và pha trộn với vô số loại đồ uống để tạo ra tách cà phê hoàn hảo, cá nhân của riêng bạn.

Cỡ xay được đề xuất: Thô

Độ tươi của cà phê được bảo quản đến 2 tuần

– Kẹp kín hơi. Tay cầm dễ tiếp cận. Được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với kệ tủ lạnh của bạn. Trải nghiệm kỹ năng thủ công tinh tế mà bạn luôn có thể tin tưởng

Bộ lọc cắt laser siêu mịn 18/8 không gỉ sét, bộ lọc và nắp bằng thép không gỉ cấp y tế. Thủy tinh borosilicate cực dày, đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Gioăng silicon không chứa BPA.

Tuyệt vời cho trà lá lỏng hoặc túi trà

Tuyệt vời cho trà lá lỏng hoặc túi trà

Pha nóng như ấm trà truyền thống hoặc ủ lạnh trong tủ lạnh. Nâng cao kỹ năng sản xuất bia và lưu trữ của bạn lên cấp độ tiếp theo. Hãy chọn OVALWARE nếu bạn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm.

Sứ mệnh của Ovalware

Sứ mệnh của Ovalware

Pha lạnh giúp cà phê ít chua hơn và có hương vị mượt mà hơn so với cách pha nóng truyền thống, mang đến cho bạn ly cà phê tinh khiết hơn, tốt cho sức khỏe hơn.

Được thiết kế cho trải nghiệm nấu bia lạnh tuyệt vời nhất, Máy nấu bia lạnh RJ3 không chứa BPA, an toàn cho máy rửa bát của chúng tôi giúp khóa độ tươi và hương vị trong tối đa 2 tuần trong lớp thủy tinh dày siêu bền để ổn định nhiệt độ tối đa. Linh hoạt để pha nóng hoặc lạnh, trà hoặc cà phê, với thiết kế kiểu dáng đẹp được thiết kế để vừa vặn hoàn hảo trong tủ lạnh của bạn.

Tại Ovalware đang thực hiện nhiệm vụ mang lại những gì tốt nhất từ ​​hạt cà phê của bạn. Chúng tôi đánh giá cao sự đơn giản của việc pha cà phê cũng như vẻ đẹp và niềm vui khi tự tay pha một tách cà phê của riêng bạn.

Từ “hình bầu dục” là viết tắt của tiềm năng hoàn hảo mà chúng ta thấy trong mỗi hạt đậu. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để hiện thực hóa và mang đến sự hoàn hảo này cho bạn.

Cách sử dụng máy pha cà phê Ovalware

Bước 1:

Cách sử dụng máy pha cà phê

Xay 85 gam (hoặc 275ml hoặc 1 1/8 cốc) hạt cà phê mới rang của bạn thành thô hoặc thô vừa. Sau đó cho đậu đã xay vào lọc.

Đổ từ từ nước lọc ở nhiệt độ phòng lên trên khuôn, đổ đầy đến vạch mức tối đa. Khuấy bã cà phê để bắt đầu quá trình pha!

Bước 2 :

Cách sử dụng máy pha cà phê

Sau đó để cà phê ủ trong tủ lạnh từ 12-24 giờ, tùy theo sở thích của bạn. Khi hoàn tất, bạn chỉ cần tháo bộ lọc với bã cà phê để dừng quá trình pha.

Bước 3:

Cách sử dụng máy pha cà phê

Cô đặc ủ lạnh có thể được bảo quản trong tủ lạnh đến 2 tuần!

Để phục vụ, hãy pha hỗn hợp cô đặc lạnh với đá, nước hoặc sữa để tạo ra thức uống hoàn hảo của bạn.

Một số câu hỏi về sản phẩm

Nắp có vừa với bình mà không có bộ truyền dịch không?

Câu trả lời: Có, nắp vừa vặn với bình mà không có bộ truyền – tạo ra một miếng đệm kín khí!

Điều này có hiệu quả với bã cà phê không thô?

Câu trả lời:Có nhưng cà phê xay mịn có thể sẽ cần được chạy qua bộ lọc. Nền thô hoạt động tốt hơn và nếu bạn muốn có một loại bia tốt, bạn phải trả tiền để làm đúng. Chúc may mắn!

Tất cả các thành phần của máy rửa bát có an toàn không?

Câu trả lời: Tất cả các thành phần đều an toàn cho máy rửa bát. Đối với bộ lọc, chúng tôi khuyên bạn nên rửa kỹ trước khi đặt nó vào kệ trên cùng của máy rửa bát.

Trên đây là những thông tin về chiếc máy pha cà phê Ovalware do tubepthuyanh.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết về chiếc máy pha cà phê tiện lợi này nhé!

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *