Tin tức

Tìm hiểu về máy mài dao 2 tầng KitchenIQ Edge Grip

Bạn đang tìm kiếm dụng cụ mài dao với giá cả phải chăng, nhỏ gọn mà hiệu quả cao? Máy mài dao KitchenIQ Edge Grip là sản phẩm dao mài cầm tay với mức phù hợp. Nó sử dụng một hệ thống mài với 2 giai đoạn, một bên thô để mài phần lưỡi và một bên bóng để mài giũa cạnh. Mặt phần thô làm bằng hợp kim còn phần mài bóng làm bằng gốm giống như dao mài bóng chuyên nghiệp. Dụng cụ có phần cầm tay rất an toàn và chắc chắn giúp bạn thoải mái mài trong khi phần chân có đế bằng cao su giúp ngăn chặn trượt trên bàn. Đó là những tính năng tuyệt vời của sản phẩm, hãy cũng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm nhỏ gọn mà tiện lợi này nhé.

máy mài dao 2 tầng KitchenIQ Edge Grip

Mô tả về sản phẩm

Mô tả về sản phẩm
 • Thô cho dao xỉn màu và hư hỏng
 • Tốt để đánh bóng dao và chỉnh sửa nhanh cho một con dao vốn đã sắc bén
 • Tính năng Edge Grip đã được cấp bằng sáng chế cho phép mài sắc trên cạnh bàn hoặc mặt trên của bộ đếm – ngăn không cho đầu của những con dao lớn hơn kéo qua bề mặt của bộ đếm
 • Nhỏ gọn dễ dàng cất giữ. Các lưỡi cacbua (Thô) cung cấp khả năng thiết lập cạnh nhanh chóng và các thanh gốm (Mịn) được sử dụng để mài cạnh cuối cùng
 • Đế chống trượt để tăng độ ổn định và kiểm soát. Tay cầm cao su mềm

  Hướng dẫn lưỡi: lưỡi cạnh thẳng: có, lưỡi cắt răng cưa: có, kéo gia dụng: không

Hiệu quả của sản phẩm

Đừng để kích thước nhỏ bé này đánh lừa bạn. Dụng cụ cỡ pint này là một con ngựa làm việc trong nhà bếp. Sử dụng nó để mài nhanh chóng và dễ dàng con dao yêu thích của bạn trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn.

Hiệu quả của sản phẩm

Sử dụng Tay cầm cạnh KitchenIQ để mài nhanh những con dao bị hỏng và xỉn màu của bạn cũng như để bảo dưỡng dao hàng ngày. Viên ngọc này mài những con dao bị hỏng và xỉn màu chỉ với một vài lần kéo qua khe thô. Khe này bao gồm các lưỡi dao cacbua ở các góc đặt trước để nhanh chóng làm sống lại con dao xỉn màu.

Sau đó nhanh chóng hoàn thiện và đánh bóng mép dao chỉ với vài thao tác kéo qua rãnh mịn. Kích thước nhỏ của Edge Grip là lý tưởng để cất giữ trong ngăn đựng dao của bạn và cho bất kỳ ai có nhà bếp nhỏ hoặc không gian lưu trữ ít.

Các tính năng của KitchenIQ Edge Grip

Các tính năng của KitchenIQ Edge Grip
 • Thiết kế độc đáo mài dao hai cạnh vát thẳng theo phong cách Euro / Mỹ.
 • Hai giai đoạn mài sắc, trong một đơn vị nhỏ gọn nhỏ với một giá trị lớn!
 • Khe mài thô bao gồm các lưỡi dao cacbua giúp nhanh chóng mài những con dao bị xỉn màu hoặc bị hỏng chỉ với một vài lần kéo.
 • Các thanh gốm của khe mịn rất lý tưởng để hoàn thiện và đánh bóng cạnh, cũng như hoàn hảo để chạm nhẹ vào một con dao vốn đã sắc bén.
 • Edge Grip Bottom cho phép mài sắc ổn định trên mặt trên của bộ đếm hoặc cạnh của mặt trên bộ đếm hoặc mặt bàn.
 • Được thiết kế tại Hoa Kỳ bởi Smith’s Consumer Products, Inc. Các chuyên gia cạnh từ năm 1886.
 • Các điểm nhấn bằng thép không gỉ và mềm mại.

Tính năng Edge Grip mang lại sự linh hoạt hơn khi mài sắc

Edge Grip được thiết kế với một tính năng độc đáo gọi là ‘edge grip.’ Điều đó có nghĩa là gì? Phần đáy của máy mài được thiết kế để cho phép máy mài nằm trên cạnh của mặt bàn hoặc mặt quầy.

Tại sao điều này lại hữu ích? Đôi khi, khi mài một con dao lớn của đầu bếp bằng một dụng cụ mài nhỏ hơn, bạn có thể kéo mũi dao qua mặt quầy. Điều này có thể làm hỏng dao hoặc tệ hơn là mặt bàn.

Vì vậy, việc mài sắc trên cạnh với chuôi dao sẽ cho phép dao kéo qua các khe từ gót chân đến đỉnh. Tất nhiên bạn vẫn có thể sử dụng Edge Grip trên bề mặt nhưng không phải là tốt để có được sự linh hoạt khi mài sắc nếu bạn cần? Đáy được làm bằng chất liệu chống trượt cho phép mài sắc an toàn và chắc chắn.

Làm việc một cách thông minh trong nhà bếp

Làm việc một cách thông minh trong nhà bếp

KitchenIQ 50009 Edge Grip 2 Stage Knife Sharpener dụng cụ mài dao Liệu có ai không muốn dụng cụ thông minh hơn trong nhà bếp? Mẹo tuyệt vời để ghi nhớ luôn giữ dao của bạn sắc. Đừng để nó cùn đi. Khe cắm mảnh trên Edge Grip là ý tưởng để bảo trì thường xuyên với con dao gốm nhẹ nhàng của nó. Các đồ gốm sẽ đánh bóng lưỡi dao và giữ cho nó luôn sắc nét. Vì vậy hãy mài dao thông qua khe cắm này mỗi khi bạn không sử dụng dao. Một con dao sắc bén chắc chắn sẽ giúp bạn tăng tốc trong công việc.

Trên đây là những thông tin về máy mài dao KitchenIQ Edge Grip do tubepthuyanh.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm máy mài dao KitchenIQ Edge Grip nhé!

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.