Phụ kiện bếp, Tin tức

Lựa chọn kệ bếp inox thông minh cho phòng bếp chật như thế nào?

Lựa chọn kệ bếp inox thông minh cho phòng bếp chật như thế nào?

Ngày nay, phòng bếp là không gian cần được quan tâm nhất trong việc thiết kế và thi công nội thất. Khi thiết kế gian bếp, tủ bếp là thiết bị mà bạn cần quan tâm hàng đầu. Không gian mỗi gia đình lại khác nhau nên việc làm thế nào để chọn được thiết bị tủ bếp phù hợp với không gian hay các loại kệ bếp inox thông minh phù hợp với tủ bếp là điều mà bất cứ ai cũng phải lưu tâm.

1. Phụ kiện tủ bếp inox cho nhà bếp chật

Giờ đây, bên cạnh việc lựa chọn cho mình một căn bếp đẹp sang trọng cùng chiếc tủ bếp hiện đại, người ta đã bắt đầu mơ ước về một “căn bếp thông minh” nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu về hình thức cũng như chất lượng. Tuy nhiên , thực tế hiện nay thì hầu như tất cả các phòng bếp của gia đình lại thường có diện tích khá hẹp vì vậy cần có những giải pháp thông minh để tận dụng tối đa không gian bếp.

Phụ kiện inox dành cho tủ bếp là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mỗi gia đình, nhất là những gia đình có quy mô căn bếp cực kì hạn hẹp, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện tủ bếp như khay gia vị, khay úp chén, kệ góc xoay… khá phổ biến, có quá nhiều sản phẩm cho nên nhiều khách hàng rất đau đầu để lựa chọn cho tủ bếp gia đình mình những món phụ kiện phù hợp.

Lựa chọn kệ bếp inox thông minh cho phòng bếp chật như thế nào?
Lựa chọn kệ bếp inox thông minh cho phòng bếp chật như thế nào?

2. Thông minh khi lựa chọn kệ inox tủ bếp

Tối ưu hóa công năng sử dụng của các thiết bị nhà bếp là một trong những cách giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và giảm thiểu mức độ cồng kềnh của các loại máy móc, giúp căn bếp trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Ở đây thay vì sử dụng kệ dành riêng cho dao, thớt, khăn lau…thì các bạn có thể sử dụng một chiếc kệ đa năng để vừa có thể để dao thớt, lại vừa có thể cất trữ thêm nhiều đồ đạc khác như lọ gia vị, thìa dĩa…Thay vì sử dụng bếp và các thiết bị nổi, cồng kềnh thì các bạn nên lựa chọn những thiết bị đặt âm nhỏ gọn để giảm diện tích sử dụng.

3. Phụ kiện bếp thông minh cho tủ bếp có mấy loại?

Phụ kiện tủ bếp inox âm tủ bếp gồm có phụ kiện tủ bếp dưới và phụ kiện dành cho tủ bếp trên. Phụ kiện tủ bếp dưới được sử dụng rất nhiều như: kệ úp chén, kệ úp rổ xoong nồi, kệ gia vị, kệ góc xoay, khay chia, thùng rác, thùng gạo, kệ xà phòng… Phụ kiện tủ bếp trên thường là kệ úp chén, đĩa, bát, kệ ly. Đối với tủ trên thì phụ kiện không được sử dụng nhiều.

Ngoài ra, còn có một số phụ kiện ngoài tủ như: tủ đồ khô, tủ đựng rượu, kệ chén treo ngoài, kệ ly….Đối với các phụ kiện tủ bếp inox chính hãng thì giá thành cao hơn những sản phẩm trôi nổi nhưng được bảo hành và sử dụng bền hơn. Tùy mục đích sử dụng mà bạn chọn phụ kiện tủ bếp cho phù hợp.

Doanh nghiệp Thế giới phụ kiện tại TPHCM của chúng tôi tự tin là một trong những địa chỉ mua sắm uy tín nhất dành cho khách hàng trên khắp cả nước, hàng hóa chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và hơn hết chính là giá bán phụ kiện bếp luôn thấp hơn so với những cơ sở kinh doanh phụ kiện tủ bếp khác. Vui lòng liên hệ Hotline (028) 3860 2916 để được biết thêm chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *