Tin tức

Lò nướng Hà Lan – Chiếc lò nướng với những ưu điểm vượt trội

Lò nướng của Hà Lan là những cái bình bằng hình trụ, có trọng lượng lớn với nắp đậy chặt chẽ có thể được sử dụng trên một dãy hoặc trong lò. Việc xây dựng bằng kim loại nặng hoặc gốm tạo ra nhiệt bức xạ liên tục, thậm chí và đa hướng đối với thực phẩm được nấu bên trong. Với phạm vi sử dụng rộng rãi, lò nướng của người Hà Lan thực sự là một dụng cụ nấu nướng đa mục đích. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về lò nướng Hà Lan qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Lò nướng Hà Lan

Lò nướng Hà Lan là gì ?

Lò nướng Hà Lan là gì ?

Lò nướng Hà Lan được sản xuất để tồn tại và đã được sử dụng trong hàng trăm năm, cả bởi những người tiên phong khám phá những vùng đất mới và tìm thấy những đám cháy mở trong những ngôi nhà nơi bánh mì và bữa ăn thịnh soạn được nấu cho cả gia đình. Lò nướng Petromax Hà Lan là người bạn đồng hành lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời như du lịch, cắm trại, … Hoàn hảo để nấu ăn trên bếp lửa và trong nhà bếp, họ cho phép nấu các món ăn như rau và thịt rất nhẹ nhàng trong nước ép của chính nó. Chúng có nắp được thiết kế đặc biệt có thể được sử dụng như một cái chảo hoặc đĩa.

Lò nướng Petromax Hà Lan được làm bằng gang bền và có lớp hoàn thiện sẵn sàng để sử dụng ngay. Với Lò nướng Petromax Hà Lan, người ta có thể chuẩn bị những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe cho bạn bè gia đình và điều tuyệt vời là chúng có thể được tích hợp với Atago, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn nấu ăn bổ sung.

Phương thức hoạt động của lò nướng Hà Lan

Với nắp đậy, đồng hồ Zest nặng hơn 14 pound, ít nhất là trên quy mô của tôi. Nó thậm chí còn vượt quá trọng lượng tối đa nên tôi phải cân riêng nồi và nắp. Trang web cho biết nó nặng 13,5 pound, nhưng nó chắc chắn nặng hơn nồi Artisanal Kitchen, nặng 13 pound 9 3/4 ounce trên quy mô của tôi và 14,13 pound theo trang web Bed Bath and Beyond. Vấn đề là, đây là một chiếc nồi rất nặng – nặng hơn Le Creuset hơn 2 pound.

Một số người có thể gặp khó khăn khi cầm một chiếc nồi nặng như vậy, đặc biệt là khi nó đã đầy và những chiếc nồi nặng mất nhiều thời gian hơn để phản ứng với sự thay đổi nhiệt. Nhưng độ nặng có lợi thế. Tôi đã làm nước sốt cà chua đặc, sườn om kiểu Malaysia, mứt quả anh đào, súp đậu trắng, và một thứ ratatouille-ish, và phần đáy siêu dày giúp tất cả các món ăn dày đặc này không bị cháy – điều xảy ra quá thường xuyên Le Creuset của tôi.

Phương thức hoạt động của lò nướng Hà Lan

Nồi hoạt động tốt cả trên bếp và trong lò, nơi nó có thể chịu được nhiệt độ lên đến 500 độ F. Nó cũng làm rất tốt việc làm nâu và héo. Những miếng sườn ngắn của tôi vàng đều cho dù chúng được đặt ở đâu trong nồi và lớp men bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy màu nâu đang hoạt động.

Nắp có tay cầm bằng kim loại an toàn với lò nướng và cực kỳ nặng chỉ hơn 4 pound. Nếu có một điều tôi không thích ở chiếc nồi này, đó là vít dưới nắp giữ cho tay cầm bằng kim loại ở đúng vị trí. Nó nhô ra 1/4 inch và có các rãnh sâu chỉ chờ để có được súng. Nhưng tôi phải nói rằng, nó vẫn chưa thành công lắm, và cái nắp có vẻ như nằm gọn trên cái nồi với một sự khít khao, đẹp đẽ. Để kiểm tra xem nó giữ hơi nước tốt như thế nào, tôi đun sôi 8 cốc nước trên lửa lớn và để sôi trong 10 phút. Nó bị mất 1 1/2 cốc – giống như nồi Artisanal Kitchen. Trong các thử nghiệm trước đây, tôi thấy rằng Le Creuset mất gần 2 cốc nước, Milo mất khoảng 1 cốc và Staub chỉ mất 1/2 cốc.

Làm thế nào được sử dụng lò nướng Hà Lan?

Lò nướng Hà Lan hiện đại có thể được sử dụng trên bếp nấu tương tự như bình chứa hoặc trong lò nướng như một món nướng. Kim loại nặng hoặc gốm có thể chịu được một loạt các nhiệt độ và phương pháp nấu. Hầu như mọi công việc nấu ăn đều có thể được thực hiện trong một lò nướng của Hà Lan.

Súp / Hầm

Món Súp / Hầm thơm ngon

– Lò nướng của người Hà Lan rất thích hợp cho súp và món hầm vì kích cỡ, hình dáng, và cấu trúc dày. Kim loại nặng hoặc gốm dẫn nhiệt tốt và có thể giữ thức ăn nóng trong thời gian dài. Điều này rất hữu ích đối với các loại súp, hầm, hoặc đậu.

Nướng

Nướng thịt bằng lò nướng Hà Lan

– Khi đặt bên trong lò, lò nướng của người Hà Lan tiến nhiệt và chuyển nó vào thức ăn bên trong từ mọi hướng. Khả năng của dụng cụ nấu để giữ nhiệt này có nghĩa là cần ít năng lượng hơn cho các phương pháp nấu ăn lâu dài. Nắp chống nấm giúp giữ ẩm và tránh làm khô trong thời gian nấu lâu.

Điều này làm cho lò nướng của người Hà Lan hoàn hảo cho thịt nướng.

– Khả năng dẫn nhiệt là sao khi nói đến việc sử dụng lò nướng của Hà Lan để chiên. Lò nướng của người Hà Lan sẽ làm nóng dầu đều, cho phép đầu bếp kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ của dầu chiên. Một số lò nướng của Hà Lan không được sử dụng với nhiệt độ cao được sử dụng trong chiên sâu, vì vậy kiểm tra với nhà sản xuất.

Bánh mì – lò nướng của người Hà Lan cũng đã được sử dụng để nướng bánh mì và các loại nướng khác. Nhiệt bức xạ hoạt động tương tự như lò sưởi bằng đá của bánh mì hoặc lò nướng bánh pizza. Hơn nữa, nắp giữ ẩm và hơi nước, tạo ra lớp vỏ crispy đáng mong muốn.

Casseroles – Khả năng của một lò nướng của Hà Lan được chuyển từ bếp nấu đến lò nướng làm cho chúng trở thành công cụ hoàn hảo cho lò nướng. Thịt hoặc chất thơm có thể được xào trong lò nướng của Hà Lan trong khi trên bếp và sau đó nồi cơm điện có thể được lắp ráp và nướng trong cùng một cái bình.

Phân loại lò nướng Hà Lan

Loại lò nướng Hà Lan Lò nướng Hà Lan hiện đại có thể được chia thành hai loại cơ bản: sắt đúc hoặc tráng men. Mỗi người có những ưu điểm, nhược điểm, và sử dụng tốt nhất.

Gang đúc

Lò nướng hà lan Gang đúc

– Gang là một chất dẫn nhiệt rất tốt và là vật liệu nấu nướng ưa thích của nhiều bếp trưởng.

Kim loại có thể chịu được nhiệt độ rất cao mà không bị phân hủy, làm cho nó có ích cho nhiều ứng dụng rộng hơn. Giống như tất cả các dụng cụ nấu bằng gang, cần phải đặc biệt làm vệ sinh và chăm sóc để bảo vệ sự toàn vẹn của sắt. Nếu được chăm sóc đúng cách, lò nướng của Hà Lan có thể là thế hệ cuối cùng. Gang Hà Lan lò nướng thường được sử dụng cho cắm trại vì chúng có thể được đặt trực tiếp trên một ngọn lửa. Enameled

Sắt đúc

Lò nướng hà lan sắt đúc

– Lò nướng của Hà Lan có thể có lõi gốm hoặc kim loại (gang hoặc nhôm). Giống như sắt đúc, gốm dẫn nhiệt rất tốt và do đó thường được sử dụng để làm lò nướng của người Hà Lan. Lò nướng men của Hà Lan không yêu cầu kỹ thuật làm sạch đặc biệt, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho những người tìm kiếm sự tiện lợi. Mặc dù men rất bền, nhưng một số men không được sản xuất để chịu được nhiệt độ cực cao vì vậy luôn luôn kiểm tra tốt nhất với nhà sản xuất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến lò nướng Hà Lan do tubepthuyanh.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết liên quan đến lò nướng Hà Lan và lựa được sản phẩm thiết bị bếp ưng ý tiện lợi nhé!

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *