Tin tức

Hướng vượng tài khi kê tủ bếp Laminate cho tuổi Canh Thân

tu bep laminate 1

Nếu như gia chủ là tuổi Canh Thân thì khi chọn kê tủ bếp cần chú ý rất nhiều tới hướng đặt tủ. Vậy các hướng sinh lợi và những hướng sinh tà khi kê tủ bếp cho người mang tuổi Canh Thân cụ thể như thế nào hãy cùng với tủ bếp tubepthuyanh.vn đi tìm lời giải đáp ngay sau đây nhé.

Hướng vượng tài khi kê tủ bếp Laminate cho tuổi Canh Thân

Không gian bếp cho người tuổi Canh Thân cũng giống như những không gian bếp khác luôn cần các điểm nhấn ấn tượng và một số quy tắc hợp phong thủy để đảm bảo yếu tố vừa thẩm mỹ vừa sinh lợi. Người tuổi Canh Thân (1980) khi chọn mua tủ bếp Laminate đẹp hoàn hảo thì cần chú ý kê như sau:

-Những hướng kê tủ bếp Laminate sinh lợi

Người tuổi Canh Thân có rất nhiều đường tài lộc tuy nhiên để có thể tất cả các đường này đều phù trợ tốt cho gia chủ thì mọi thiết kế từ không gian cho đến cách bài trí trong không gian đó cũng phải đảm bảo hợp phong thủy. Việc kê tủ bếp Laminate sinh lợi cho người tuổi Canh Thân thường có một số hướng như sau:

Nếu kê tủ bếp Laminate theo hướng Tây Bắc sẽ giúp cho gia đình gắn kết các thành viên nhiều hơn và tăng niềm hạnh phúc trong gia đình

Nếu kê tủ bếp Laminate theo hướng Đông Bắc giúp con đường làm ăn của gia đình thêm thăng tiến, tài lộc ngày càng gia tăng.

Nếu kê tủ bếp Laminate theo hướng Tây Nam sẽ giúp con đường công danh ngày càng thăng tiến hơn.

Nếu kê tủ bếp Laminate theo hướng Tây khiến cho gia chủ gia tăng tuổi thọ nhiều hơn và sức khỏe ổn định hơn.

Hướng vượng tài khi kê tủ bếp Laminate cho tuổi Canh Thân - 1

Bên cạnh các hướng sinh lợi thì người tuổi Canh Thân khi kê tủ bếp cần chú ý các hướng không tốt như sau:

Kê tủ bếp Laminate theo hướng Bắc sẽ khiến cho gia chủ có sức khỏe không tốt có thể giảm tuổi thọ sớm hơn.

Kê tủ bếp Laminate theo hướng Đông thì không có thuận lợi may mắn và sự nghiệp hay bị giảm sút.

Kê tủ bếp Laminate theo hướng Đông Nam và hướng Nam thì gia đình hay có nhiều bất hòa quan điểm và giảm sút tình cảm đặc biệt là hạnh phúc vợ chồng.

Với hướng tốt xấu này bạn đã biết nên chọn hướng nào để kê chiếc tủ bếp Laminate phù hợp nhất rồi phải không. Tuy nhiên, bạn cần chú ý với 4 hướng sinh lợi khi kê tủ bếp bạn cần chú ý không nên chọn hướng có cùng với hướng của nhà và cũng không nên để tủ bếp gần với hướng cửa ra vào của phòng bếp.

Tủ bếp tubepthuyanh.vn với các chuyên gia về tư vấn và thiết kế tủ bếp Laminate sẽ giúp gia chủ tuổi Canh Thân chọn được chiếc tủ bếp ưng ý từ thiết kế cho đến hướng kê. Hãy đến với chúng tôi để nhận nhiều hơn các lợi ích từ căn bếp.

Tham khảo từ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *