Tin tức

Chọn tủ bếp Laminate cho người mệnh Thổ

1507051354 chon tu bep laminate cho nguoi menh tho

Người mệnh thổ đa phần là những người có tâm lý hướng nội và sống nhẹ nhàng, điềm đạm. Có thể trong không gian gia đình thì căn bếp chính là nơi để họ phát huy những sáng tạo của cá nhân. Chọn lựa đồ vật trong không gian bếp để toát lên niềm đam mê đó cho người mệnh thổ khá quan trọng. Với mẫu tủ bếp Laminate thì nên chọn lựa như thế nào?

Tủ bếp Laminate là dòng tủ bếp đa dạng về mẫu mã đặc biệt là màu sắc chính vì thế dòng tủ bếp này có thể phù hợp được với hầu hết các mệnh. Với người mệnh thổ để chọn lựa tủ bếp dòng này thì khá dễ dàng bởi bản chất nhẹ nhàng thì không cần quá cầu kỳ họa tiết đường nét chỉ cần chú ý đến những màu hợp mệnh Thổ và hướng vượng tài của họ là đủ rồi.

laminate-tu-bep-menh-tho

Với người mệnh Thổ thì hướng đông bắc hoặc hướng tây nam là hai hướng được cho là giúp người mệnh thổ vượng tài lộc nhất. Cho dù làm nhà hay là chọn nhà hoặc là kê đồ vật nội thất thì cũng nên chọn lựa hai hướng này. Khi bạn thiết kế không gian nhà mà chót chưa có quan tâm đến hướng kê tủ bếp thì khi trang trí nội thất phòng bếp nên chọn mua tủ bếp đầu tiên và đặt vị trí tủ chuẩn theo một trong hai hướng trên. Sau khi chọn kê tủ bếp ổn thỏa rồi hãy nên chọn đồ nội thất khác. Việc chọn lựa như vậy sẽ giúp cho việc bạn chọn và bài trí nội thất thuận tiện hơn.

xem: Tủ bếp laminate có thực sự bền không?

-Màu tủ bếp Laminate cho người mệnh Thổ

Mệnh thổ khá nhẹ nhàng nên màu sắc phù hợp với người mệnh thổ thường là những màu nâu đất, vàng nâu, màu xám. Chất liệu Laminate khi thiết kế làm chất liệu phủ thường hay chọn những màu này nên người mệnh thổ chọn tủ bếp thường dễ chọn và nhanh chóng hơn xo với các cung mệnh khác. Những màu sắc chủ đạo trong ngôi nhà người mệnh thổ sử dụng chủ yếu tông màu này sẽ giúp tăng sinh khí đón lộc đầy nhà.

Xem: Cách kê tủ bếp Laminate hợp phong thủy cho người tuổi Thân

Thật quá đơn giản khi chọn một chiếc tủ bếp Laminate cho người mệnh thổ phải không thưa quý khách hàng? Để đảm bảo hiệu quả cao nhất từ kích thước chọn cho đến màu sắc và hướng kê chuẩn cụ thể với từng cá nhân người mệnh thổ thì hãy liên hệ với nội thất tubepthuyanh.vn nhé! Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn, sản xuất và thiết kế tủ bếp gỗ Laminate hàng đầu hiện nay. Lựa chọn tủ bếp tại Quốc Cường bạn luôn có được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất và được bảo hành dài lâu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *