Tin tức

Chọn hướng đặt tủ bếp Laminate cho người tuổi Kỷ Tỵ

Khong gian bep

Người sinh tại tuổi Kỷ Tỵ (1989) có nhiều phẩm chất cá nhân khá tốt và điển hình là sự khéo léo tài năng trong chuyện bếp núc. Với người tuổi Kỷ Tỵ khi chọn mua tủ bếp Laminate là khá phù hợp vì nó có phong cách thiết kế hiện đại, hợp với cá tính cũng như quan niệm về thiết kế không gian. Tuy nhiên, yếu tố phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến việc người tuổi kỷ tỵ có phát huy hết các năng lực và tố chất của bản thân hay không. Vì thế khi chọn mua tủ bếp Laminate thì cần đặc biệt chú ý đến hướng kê tủ bếp.

Chọn hướng đặt tủ bếp Laminate cho người tuổi Kỷ Tỵ

Hướng kê tủ bếp thì sẽ có các hướng đem đến sự vượng tài và đồng thời thì cũng có hướng đem đến các tà khí. Chính vì thế cần xem kỹ các hướng kê trước khi quyết định đặt tủ bếp xuống.

-Hướng kê tủ bếp đem lại vượng tài cho người tuổi Kỷ Tỵ

  • Tủ bếp kê theo hướng Tây Bắc giúp người tuổi Kỷ Tỵ có nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn bên gia đình. Cuộc sống gia đình luôn sum vầy sớm tối.
  • Tủ bếp kê theo hướng Đông Bắc giúp cho người tuổi Kỷ Tỵ gặp nhiều thuận lợi hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Gia chủ ngày càng được củng cố địa vị, thăng quan tiến chức.
  • Tủ bếp kê theo hướng Tây Nam giúp gia chủ tuổi Kỷ Tỵ luôn có niềm tin vững chắc và quyết đoán hơn để dễ dẫn đến thành công hơn.
  • Tủ bếp kê theo hướng Tây thì mọi vận hạn về bệnh tật đều không xảy đến với người tuổi Kỷ Tỵ. Nếu có thì bệnh nặng hóa nhẹ mà bệnh nhẹ thì hóa hư không.

Xem thêm: Tủ bếp laminate chỉ thích hợp với gia đình trẻ?

-Tuy nhiên nếu người tuổi Kỷ Tỵ kê tủ bếp theo các hướng sau sẽ có thể gặp nhiều điều không may

  • Tuổi Kỷ Tỵ kê tủ bếp theo hướng Bắc thì hay gặp vận hạn khó khăn trong làm ăn, khó thu lời thu lãi và nhiều khi còn khuynh gia bại sản.
  • Tuổi Kỷ Tỵ kê tủ bếp theo hướng Đông thì hay bị dính vào các chuyện thị phi, cuộc đời nhiều tai ương từ miệng thiên hạ.
  • Tuổi Kỷ Tỵ kê tủ bếp theo hướng Đông Nam thì hay bị gặp chuyện chắc chở trong công việc làm ăn.
  • Tuổi Kỷ Tỵ kê tủ bếp theo hướng Nam thì gia đình hay có những biến cố về chuyện tình cảm.

Trên đây là những hướng đặt tủ bếp mà người tuổi Kỷ Tỵ nên và không nên đặt. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào các thành viên khác trong gia đình để hóa giải vận hạn. Nên nếu như bạn còn có nhiều băn khoăn về việc kê tủ bếp Laminate trong không gian bếp của người tuổi Kỷ Tỵ như thế nào thì hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được nhiều hỗ trợ nhé!

Bản quyền nội dung Tủ bếp tubepthuyanh.vn

Tham khảo từ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *