Tin tức

Chảo Omelet – Loại chảo chiên trứng cực kỳ ngon và tiện lợi

Chảo chiên trứng là loại chảo có mặt dốc nông, đáy phẳng và tay cầm dài. Nó được thiết kế để chuyển động trơn tru, dễ lật trứng chiên hoặc các hỗn hợp trứng khác. Và để biết thêm những thông tin về loại chảo Omelet hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé!

chảo Omelet

Những thông tin chung về chảo Omelet

Những thông tin chung về chảo Omelet

Chảo Omelette có đường kính từ 6 đến 12 inch và có thể làm bằng nhôm, gang hoặc thép không gỉ tráng men. Nhiều chảo trứng tráng ngày nay có lớp hoàn thiện chống dính.

Không có gì có thể mang lại cho bạn niềm vui thích bằng việc nấu món trứng tráng hoàn hảo để bắt đầu ngày mới. Lớp vỏ ngoài màu vàng nâu đậm, lòng đỏ hơi mịn, một ít phô mai tan chảy kèm theo đó là món trứng tráng hoàn hảo là món thích nhất để phục vụ và ăn.

Bạn đã bao giờ cố gắng lật một quả trứng tráng và bất lực nhìn nó rơi xuống sàn hoặc cố gắng giải cứu nó và cuối cùng nó bị biến thành trứng bác ? Nếu bạn muốn có món trứng tráng hoàn hảo thì bạn cần biết rằng cái nào là chảo trứng tráng tốt nhất.

Hướng dẫn mua chảo Omelet ngon nhất

Có thể cho rằng, chảo trứng tráng rất thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong khi đi

Hướng dẫn mua chảo Omelet ngon nhất

ều này là quan trọng, sự lựa chọn của bạn không nên chỉ có vậy. Các khía cạnh khác cũng phải được tính đến.

Vì vậy, chúng tôi đã liệt kê chúng ở đây cho bạn để cho phép bạn tận dụng tối đa việc mua hàng của mình.

Kích thước đơn vị

Nhận chảo trứng tráng tốt nhất phù hợp với yêu cầu của bạn. 8 inch sẽ là tuyệt vời cho 1 đến 2 người, 10 inch cho 3 đến 4 người và 12 inch cho 5 đến 6 người.

Tuy nhiên, việc sử dụng chảo một cách tối ưu có nghĩa là chọn đúng kích thước so với mặt bếp. Nó không được quá nhỏ hoặc quá lớn, và đường kính của nó phải rộng hơn đĩa nấu của bạn ít nhất 1 inch.

Kích thước – Chiều cao của tường

Mặc dù điều này có vẻ giống với các kích thước của nó, nhưng chúng tôi muốn nói đến một thứ khác. Theo ghi nhận, chảo trứng tráng trên thị trường có nhiều kích cỡ. Tuy nhiên, hãy chú ý đến chiều cao của bức tường.

Ở đường kính bằng nhau, một số chảo sâu hơn. Điều này có nghĩa là công suất của chúng có thể thay đổi đến gấp đôi.

Cũng quan trọng là một số đơn vị thực sự là hai trong một, tức là đơn vị trên cùng và dưới cùng của chúng có thể được sử dụng như chảo riêng lẻ. Nếu bạn muốn sự thay đổi mà điều này mang lại cho công việc nấu nướng của bạn, thì bạn nên chọn một bộ này.

Tay cầm

Tay cầm đảm bảo sự thoải mái và an toàn.

Tay cầm đảm bảo sự thoải mái và an toàn. Lựa chọn tốt nhất là chảo có tay cầm bằng bakelite hoặc bất kỳ vật liệu chịu nhiệt nào khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bất kể loại tay cầm nào, nó sẽ nóng trong lò của bạn.

Sự đổi mới của các nhà sản xuất không có giới hạn về hình dạng tay cầm: cong, phẳng, công thái học. Điều quan trọng là tay cầm phù hợp với bàn tay của bạn và thoải mái khi sử dụng.

Kiểm tra các đinh tán giữ nó ở vị trí. Nhiều hơn thường là một lựa chọn tốt hơn.

Cũng nên chọn một tay cầm có khả năng bảo vệ tốt nhất khỏi tiếp xúc với “vùng nóng”. Tay cầm quá ngắn sẽ không tốt cho việc cầm nắm và gây khó chịu khi sử dụng, vì nó sẽ để tay bạn quá gần lửa.

Dưới cùng

Để tránh nguy cơ chảo bị cong vênh trong khi sử dụng, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng đáy chảo chắc chắn và chịu nhiệt rất tốt. Nó có thể được làm bằng một lớp kim loại gang, đồng hoặc nhôm để đảm bảo phân phối nhiệt tốt.

Ngoài ra, hãy lưu ý đến khả năng tương thích của bếp. Nếu bạn đang sử dụng bếp từ hoặc đang có ý định nâng cấp, thì bạn thực sự cần phải tìm kiếm một chiếc chảo om trứng tốt nhất tương thích với tất cả các loại bếp.

Lớp phủ

Chất chống dính có thể được cấu tạo từ một số vật liệu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chảo của bạn phải an toàn thực phẩm. Và do đó, nó phải được đánh dấu rõ ràng là không chứa hóa chất.

Hầu hết các bề mặt chống dính đều chịu được nhiệt độ cao hơn, nhưng tốt nhất nên sử dụng ở nhiệt độ thấp và trung bình để duy trì hiệu quả của nó.

Trong khi đó, một số chảo có lớp phủ nâng cấp và bạn có thể sử dụng chất chống dính của chúng trên bề mặt nhiệt cao hơn một chút.

Kiểm tra những thứ này nếu bạn thích những thứ nóng lên một chút trong bếp .

Sức cản

Một số mô hình có khả năng chống mài mòn hoặc trầy xước tốt. Chảo trứng tráng tốt nhất đặc biệt bền, miễn là bạn không ấn quá mạnh bằng dụng cụ kim loại trong khi nấu. Trong mọi trường hợp, lớp chống dính mang lại độ bền cao khi sử dụng với đồ dùng bằng gỗ, silicone hoặc nhựa.

Tuy nhiên, để an toàn, bạn nên chọn một mô hình có khả năng chống trầy xước và mài mòn ở một mức độ nào đó.

Các tính năng khác

Nếu bạn có máy rửa bát hoặc muốn sử dụng chảo trứng tráng với lò nướng, thì bạn nên kiểm tra thiết bị tương thích với các tính năng này.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem chảo của bạn có được thiết kế đặc biệt để lật và làm trứng tráng như một người chuyên nghiệp hay không. Nếu có, thì chiếc chảo đó sẽ dễ sử dụng hơn những chiếc chảo khác.

Top 5 loại chảo Omelet hiện đại và tiện lợi nhất

Nordic Ware 10692AMZ Chảo trứng tráng bản lề

Nordic Ware 10692AMZ Chảo trứng tráng bản lề

Nordic Ware 10692AMZ có tất cả các tính năng cần thiết để chế biến món trứng tráng của bạn một cách dễ dàng. Được thiết kế đặc biệt để nấu ăn, và thậm chí để bọc trứng tráng sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhanh chóng trở thành người làm chủ nhà bếp với chiếc chảo này. Và thiết kế bản lề của nó giúp loại bỏ tình trạng lộn xộn, vì vậy việc dọn dẹp sau đó sẽ dễ dàng.

Phần bên trong của chảo trứng tráng tốt nhất này được phủ một lớp chống dính. Điều này cho phép bạn lấy thức ăn dễ dàng. Nó cũng cho phép làm sạch chảo dễ dàng. Sau khi gấp lại, bạn có thể dễ dàng lật chảo sang mặt khác trên bếp để nấu đều cả trên và dưới.

Được sản xuất bằng lõi nhôm công nghiệp nên rất bền. Phần lõi này còn giúp nó phân bổ nhiệt đều khắp các vùng của chảo. Nordic Ware cũng tiện lợi và an toàn khi làm việc vì hai tay cầm đi kèm với thiết bị này rất thoải mái khi sử dụng.

Ưu điểm: 

 • Thiết kế bản lề giúp chống lộn xộn.
 • Có tất cả các tính năng để nấu và gấp trứng tráng của bạn một cách độc đáo.
 • Thiết kế dạng gập giúp bạn dễ dàng cất giữ.
 • Bề mặt bên trong chống dính.
 • Lõi nhôm cao cấp cho phép tạo độ bền và phân bố nhiệt đều.
 • Xử lý lỗ để lưu trữ kiểu treo.

Nhược điểm

 • Các khớp nối bản lề không bị rò rỉ.
 • Tay cầm nóng lên cũng như chảo.

Chảo trứng ốp la Nhật Bản Techef Epihm Tamagoyaki

Chảo trứng ốp la Nhật Bản Techef Epihm Tamagoyaki

Chảo đặc biệt này được sản xuất không chứa PFOA, chì và cadmium để đảm bảo an toàn thực phẩm. Và lớp phủ chọn lọc Teflon được sử dụng trong sản xuất của nó cung cấp cho bạn khả năng giải phóng thực phẩm vượt trội và hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

Chảo trứng tráng tốt nhất này được sản xuất bằng nhôm định lượng nặng để có độ bền. Tuy nhiên, để làm cho nó hoàn hảo cho mọi nhu cầu của người dùng, sau đó nó được trang bị một chân đế bằng thép không gỉ giúp nó tương thích với mọi loại bếp, thậm chí là cả cảm ứng.

Hình dạng dốc độc đáo của Techef Epihm Tamagoyaki cho phép dễ dàng lật trứng tráng và các loại thực phẩm khác, chẳng hạn như bánh kếp và bánh mì sandwich.

Ưu điểm: 

 • Hai kích cỡ.
 • Không chứa PFOA, chì và cadmium.
 • Lớp chống dính cao cấp.
 • Lõi nhôm đo nặng làm cho nó rất bền.
 • Tất cả các bếp tương thích.
 • Miễn phí tiếng Nhật “Cách làm món trứng tráng”.
 • Bảo hành trọn đời có giới hạn.

Nhược điểm: 

 • Không phải máy rửa chén an toàn.

Bộ chảo chống dính Cuisinart FP2-24BK Frittata

Bộ chảo chống dính Cuisinart FP2-24BK Frittata

Giống như robot trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, hai chảo bạn nhận được với bộ này có thể kết hợp với nhau thành một đơn vị duy nhất. Khi làm như vậy, chúng giúp bạn chiến thắng trong cuộc chiến chống lại những món trứng tráng kém chất lượng.

Hai chiếc chảo này đều được thiết kế với độ dốc hoàn hảo để thực hiện đúng món trứng tráng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích lật chảo để có được kết quả nấu nướng trên và dưới tốt hơn thì cả hai chảo sẽ giúp bạn đạt được điều này. Chỉ cần khóa chúng vào vị trí ở tay cầm của trình trợ giúp và bạn đã sẵn sàng.

Với chảo trứng tráng tốt nhất này, bạn nhận được sự phân bổ nhiệt nhanh và đều. Lõi nhôm siêu bền đảm bảo cho bạn điều đó. Ngoài ra, còn có nội thất chống dính cao cấp đảm bảo bạn thoát thức ăn hiệu quả.

Ưu điểm: 

 • Hai màu.
 • Có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Lớp chống dính cao cấp.
 • Phân bố nhiệt nhanh và đều cho kết quả đồng nhất.
 • Lõi nhôm giúp sản phẩm rất bền.
 • Lò nướng an toàn.
 • Máy rửa bát tương thích.
 • Bao giờ tay cầm mát mẻ
 • Bảo hành trọn đời.

Nhược điểm :

 • Không tương thích với bếp từ.

Dụng cụ nấu nhôm Anodized cứng đương đại Calphalon

Dụng cụ nấu nhôm Anodized cứng đương đại Calphalon

Thông thường, bảo hành trọn đời là sự đảm bảo rằng bạn đang nhận được cho mình một sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đây là trường hợp của Người đương đại Calphalon. Bề mặt nấu ăn không dính của nó đảm bảo bạn dễ dàng tháo thức ăn và được xếp ba lớp để làm cho nó siêu bền.

Phần lõi của chảo trứng tráng tốt nhất này được sản xuất bằng nhôm cứng anodized loại nặng. Chất liệu này đảm bảo vừa bền vừa có thể dẫn nhiệt đều. Các cạnh của nó có độ dốc lý tưởng để ném và cuộn trứng tráng một cách hoàn hảo.

Ưu điểm :

 • Lớp chống dính ba lớp bền bỉ.
 • PFOA miễn phí.
 • Nhôm anốt hóa cứng có trọng lượng nặng làm cho nó rất bền.
 • Máy rửa bát an toàn.
 • Bao giờ xử lý mát mẻ.
 • Lò nướng an toàn.
 • Bảo hành trọn đời.

Nhược điểm:

 • Lớp chống dính trên cùng bong ra khá dễ dàng.
 • Chỉ tốt cho nhiệt độ thấp và trung bình.

Kotobuki Tamagoyaki Nhật Bản Omelette Pan

Chảo chống dính Kotobuki Tamagoyaki được làm bằng nhôm đúc. Chảo này rất dày và có lớp phủ chất lượng cao không chứa PFOA. Những đặc điểm này mang lại cho nó một tuổi thọ cao được đảm bảo và khả năng chống trầy xước cao trong quá trình nấu nướng và lau chùi.

Đó là lõi nhôm đúc chân không dày và rắn chắc cho phép khuếch tán nhiệt đồng nhất. Như vậy, bạn sẽ luôn có được thực phẩm chín đều.

Ưu điểm:

 • Lõi nhôm đúc nên rất bền.
 • Bề mặt chống dính chống xước.
 • PFOA miễn phí.
 • Phân phối nhiệt đều để nấu đồng đều.
 • Hình dạng và các mặt nghiêng giúp việc chế biến món trứng tráng dễ dàng hơn.
 • Tất cả các bếp tương thích.
 • Bao giờ xử lý mát mẻ.

Nhược điểm:

 • Tính năng chống dính cần được cải thiện; nó yêu cầu bôi dầu mỗi khi bạn sử dụng nó.
 • Không chống gỉ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chảo Omelet hiện đại và tiện lợi do tubepthuyanh.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có được cho mình một cái chảo thật ưng ý và tiện lợi nhé!

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.