Tin tức

Cách kê tủ bếp Laminate hợp phong thủy cho người tuổi Thân

Tu laminate

Không gian bếp hợp phong thủy với gia chủ chính là cách để những vận đen xoay chuyển không vương lại trong gia đình còn vận may thì hàng ngày ngự trị. Với người tuổi Thân khi thiết kế không gian bếp sử dụng tủ bếp Laminate làm trọng tâm thì bên cạnh việc chọn mua về thiết kế tủ bếp cần đặc biệt chú ý đến cách kê tủ bếp cũng như bài trí nội thất xung quanh tủ bếp.

Cách kê tủ bếp Laminate hợp phong thủy cho người tuổi Thân

Hợp tuổi giúp vượng tài với người tuổi Thân thì khi kê tủ bếp Laminate cần chú ý một số yếu tố phong thủy như sau:

-Tránh kê tủ bếp ở hướng gió thổi

Việc người tuổi Thân kê bếp ở hướng gió thổi sẽ khiến cho hướng gió dập tắt lửa hoặc tạt lửa đi. Điều này theo phong thủy là khiến cho gia chủ bớt đi khí đầm ấm trong gia đình, vượng tài tiêu tan. Vì thế người tuổi Thân nên chọn đặt tủ bếp tránh hướng gió vừa giúp tủ không chịu tác động của ngoại cảnh vừa giúp cho gia chủ vượng tài.

xem thêm: Hướng vượng tài khi kê tủ bếp Laminate cho tuổi Canh Thân

-Không nên đặt tủ bếp ở ngang nhà

Với nhiều tuổi khác có thể chọn cách kê tủ bếp ngang nhà để vừa tạo không gian bếp tiện dụng lại giúp tạo nên vách ngăn phòng. Tuy nhiên, với người tuổi Thân thì không nên kê như vậy. Ngọn lửa sẽ không ổn định do xung quanh bếp có khoảng trống vì thế mà gia chủ có thể không có nguồn tài chính ổn định.

Điểm này thì hầu như tất cả các tuổi đều cần tránh. Việc để tủ bếp đối diện hướng nhà vệ sinh theo phong thủy là điểm xấu gây ô uế nhất. Vì thế bạn nên tránh kê tủ bếp theo hướng này, tốt nhất khi thiết kế nhà nên để không gian vệ sinh riêng biệt khu hoặc theo hướng đi khác biệt thì thuận tiện hơn.

-Nên lát gạch men ở tường giữa khoảng cách tủ

Với tủ bếp laminate phía trên và phía dưới nếu như bạn để không gian ở giữa là nguyên tường thì điều này không những không tạo nên được vẻ đẹp ấn tượng mà nó còn khá bẩn khi nấu nướng. Bạn nên chọn gạch men để thỏa mãn hai điều này đồng thời theo phong thủy thì gạch men ốp tường giúp cho người tuổi Thân có nhiều tài lộc hơn. Hãy chọn một màu gạch men theo màu mệnh của mình để làm nổi bật cũng như tăng yếu tố phong thủy hơn.

Như vậy bạn đã biết với người tuổi Thân thì khi chọn kê tủ bếp cần chú ý những điều gì rồi phải không nào. Với những điểm đáng chú ý này nếu như bạn đáp ứng thỏa mãn chắc chắn nó sẽ là cách để bạn làm tăng vượng khí trong ngôi nhà mình lên rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *