Tin tức

Cách đặt tủ bếp Laminate cho người tuổi Mậu Thân

Gia chủ sinh năm Mậu Thân (1968) lựa chọn chiếc tủ bếp đẹp Laminate nhưng lại chưa biết nên đặt chiếc tủ bếp này như thế nào để đảm bảo yếu tố phong thủy. Tủ bếp tubepthuyanh.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất phòng bếp sẽ hướng dẫn bạn cách đặt tủ bếp Laminate giúp tăng sinh khí vượng tài.

tu-bep-dep

Người tuổi Mậu Thân khá khéo léo trong chuyện bếp núc vì thế không gian bếp được thiết kế theo hướng sinh lợi thì gia chủ cũng gặp nhiều vận may hơn.

Hướng kê tủ bếp Laminate sinh lợi cho người tuổi Mậu Thân

  • Tủ bếp Laminate kê theo hướng Đông Bắc sẽ giúp gia chủ gia tăng tài lộc, con đường công danh thăng tiến hơn, làm ăn buôn bán thì thuận lợi nhiều.
  • Tủ bếp Laminate kê theo hướng Tây Bắc chính là hướng giúp mối quan hệ của các thành viên trong gia đình gắn chặt nhau nhiều hơn và hạnh phúc chan hòa hơn.
  • Tủ bếp Laminate kê theo hướng Tây thì gia đình luôn được che chở tránh được các vận hạn về sức khỏe.
  • Tủ bếp Laminate kê theo hướng Nam giúp củng cố tinh thần và tăng cường khí chất để mỗi thành viên trong gia đình luôn tràn ngập niềm tin chiến đấu.
  • -Hướng xấu khi kê tủ bếp Laminate cho người tuổi Mậu Thân

Với người tuổi Mậu Thân thì có 4 hướng kê tủ bếp laminate xấu nhu sau:

  • Kê tủ bếp laminate theo hướng Đông hay gặp chuyện thị phi nhiều chuyện tranh cãi. Nhiều khi trong nhà còn có hung khí nên đặc biệt tránh đặt tủ bếp theo hướng này.
  • Kê tủ bếp laminate theo hướng Đông Nam với người tuổi Mậu Thân sẽ khiến cho gia chủ bị mất nguồn thu nhập hay bị hao hụt tài sản và công việc làm ăn bấp bênh không thuận lợi.
  • Kê tủ bếp laminate theo hướng Nam thì gia đình hay có những xáo trộn trong chuyện tình cảm khiến bất hòa tăng cao.

tu-bep-dep-1

Bên cạnh hướng đặt tủ bếp thì với người tuổi Mậu Thân cần đặc biệt chú ý không được kê tủ bếp cùng hướng với nhà chính, không được kê tủ bếp đối diện cửa nhà vệ sinh, không kê tủ bếp ngay cạnh cửa ra vào luôn để tủ bếp ở vị trí chan hòa ánh sáng nhưng tránh ánh năng trực tiếp chiếu lên bề mặt tủ. Đặc biệt, tuyệt đối không nên kê tủ bếp phía bên trên hầm hoặc nút giếng. Nếu như kê tủ bếp ở vị trí này thì gia chủ tuổi Mậu Thân hay bị bệnh tật ốm yếu.

Xem các mẫu tủ bếp Laminate mới nhất 2018

Bạn cảm thấy chọn tủ bếp đã khó khăn  lại khó khăn hơn khi bài trí không gian và tìm vị trí đặt tủ bếp laminate thì hãy nhấc máy lên điện thoại cho tủ bếp tubepthuyanh.vn chúng tôi để đảm bảo không còn bất cứ phiền lo nào bạn bận tâm nhé.

Tham khảo từ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *