Tin tức

Cách chọn mua tủ bếp laminate bền đẹp

mua tu bep

Tủ bếp laminate đã trở thành xu hướng nội thất dành cho phòng bếp hiện đại. Từ các khu chung cư đến nhà lô phố, nhiều gia đình ưa chuộng dòng tủ bếp gỗ công nghiệp sử dụng vật liệu phủ laminate này. Tuy nhiên đứng trước một sản phẩm mới với hàng nghìn mẫu mã và hàng trăm kiểu thiết kế khác nhau chắc chắn người tiêu dùng sẽ rất băn khoăn. Hãy đọc cách chọn mua tủ bếp laminate theo gợi ý của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Xem xét kỹ về chất liệu cốt gỗ và chất lượng tấm laminate phủ ngoài

Chúng ta đều biết rằng, tủ bếp laminate có cốt gỗ là gỗ công nghiệp MDF hoặc MFC, hai loại gỗ này có những ưu nhược điểm riêng, đồng thời mức giá của chúng cũng khác nhau. Hãy yêu cầu nhà sản xuất cho biết về nguồn gốc của tấm cốt gỗ bên trong để cân nhắc về giá cả sao cho phù hợp với kinh phí của gia đình.

tu-bep-laminate-2

Còn về tấm laminate, hiện nay Việt Nam chưa có đơn vị sản xuất laminate chất lượng, hầu hết các tấm laminate sử dụng trong sản xuất đồ nội thất tại nước ta đều là hàng nhập khẩu từ Malaysia hoặc Nhật… Bởi vậy song song với việc chọn kiểu thiết kế, màu sắc, phong cách tủ… thì việc quan tâm đến nguồn gốc của vật liệu phủ laminate cũng rất quan trọng.

Quan tâm đến thời gian bảo hành của tủ bếp laminate

Theo nhận định của các chuyên gia thiết kế nội thất, tủ bếp laminate phải đảm bảo được các yếu tố sau khi đưa vào sử dụng: khả năng chịu nhiệt độ cao, chống thấm, chống ẩm; bề mặt tủ bóng sáng, không bị phồng rộp… và tất cả những điều này có được là do trải qua một quá trình gia công cầu kỳ, cẩn trọng trong từng chi tiết. Chọn một đơn vị sản xuất/ lắp đặt tủ bếp laminate chuyên nghiệp chưa đủ, họ còn phải có chế độ bảo hành thỏa đáng cho khách hàng. Những cam kết về chất lượng đi cùng với thời gian bảo hành lâu dài của tủ bếp tubepthuyanh.vn chính là lý do chúng tôi được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

xem thêm: Chọn tủ bếp Laminate cho người tuổi Thân

Cân nhắc tài chính của gia đình

Đây hiển nhiên là điều cần thiết mà mỗi người tiêu dùng cần làm khi có ý định mua tủ bếp mới. Thị trường tủ bếp gỗ nói chung và tủ bếp laminate nói riêng hiện nay có quá nhiều hãng sản xuất, đồng nghĩa với việc người mua không thể nắm rõ được mức giá hợp lý nhất với mình. Có sự chênh lệch khi bạn được báo giá từ các nhà phân phối khác nhau cũng là điều dễ hiểu. Hãy tham khảo mức giá ở nhiều đơn vị khác nhau và cân nhắc kinh phí mà gia đình bạn định bỏ ra để lắp tủ bếp để tránh trường hợp bị “chém đẹp” vì sự thiếu hiểu biết của bản thân.

Xem xét và cân nhắc kỹ 3 gợi ý trên của tủ bếp gỗ tubepthuyanh.vn, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ có được những bộ tủ bếp đạt chất lượng tiêu chuẩn, bền đẹp và có giá cả phù hợp nhất.

Nguồn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *