Phụ kiện cửa, Phụ kiện mộc, Tin tức

Các loại khóa cửa kính thông dụng

Các loại khóa cửa kính thông dụng

Khóa cửa kính là một loại phụ kiện cửa kính hiện đang rất được ưa chuộng lựa chọn và sử dụng, có chức năng bảo vệ độ bền cho cánh cửa cũng như tính thẩm mĩ cao cho cả công trình lắp đặt nó. Khóa cửa kính cao cấp được thương hiệu Thế giới phụ kiện nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc, đa dạng mẫu mã phù hợp cho từng bộ cửa kính, phân phối rộng khắp thị trường Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các loại ổ khóa cửa kính thông dụng, phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

1. Khóa cửa kính thủy lực

Ổ khóa cửa kính thủy lực (khóa sàn) là loại khóa chuyên dụng cho cửa kính thủy lực, được lắp đặt phía bên dưới cánh cửa kính và chốt khóa xuống dưới sàn nhà. Khóa kính cường lực có độ bảo mật an ninh vô cùng chắc chắn, sử dụng chìa khóa rời để mở khóa, thông thường mỗi ổ khóa sẽ chỉ có một khóa có thể mở cửa. Khóa cửa kính thủy lực có các hãng: Khóa VVP – Thái Lan, Khóa Hafele – Đức, Khóa Newstar – Nhật Bản, Khóa JEP, Khóa Hand ,…

Các loại khóa cửa kính thông dụng
Các loại khóa cửa kính thông dụng

2. Khóa cửa kính cường lực

Đặc điểm của khóa cửa kính cường lực cũng tương tự như khóa cửa kính thủy lực. Các loại ổ khóa cửa kính cường lực khi sử dụng nên được vệ sinh, bảo trì, tra dầu thường xuyên, tránh dẫn đến tình trạng khóa cửa bị kẹt… Khóa cửa kính cường lực thông thường được sử dụng là khóa cửa kính VVP, Adler, Hafele, King,…

3. Khóa cửa kính lùa (cửa trượt)

Khóa cửa lùa là phụ kiện dành cho các bộ cửa kính lùa, cửa trượt… Các loại khóa cửa kính lùa tiêu biểu như: khóa bán nguyệt (có hình bán nguyệt, được dùng cho cửa kính trượt sang 2 bên, gồm khóa bán nguyệt đơn – dùng cho cửa trượt 1 cánh và khóa bán nguyệt kép – dùng cho cửa trượt 2 cánh), khóa cửa kính chốt bẹt, khóa liền tay âm (dùng cho cửa kính trượt 1 & 2 cánh), khóa cửa kính chốt tròn (chỉ để chốt cửa phía bên trong nhà, được sử dụng cho cửa trượt 1 cánh hoặc cửa kính mở quay).

4. Khóa cửa kính điện tử

Đây là một dòng khóa cửa thông minh được thiết kế với các ứng dụng công nghệ điện tử tiên tiến như trình điện tử, trình tạo mã hóa, hoặc thiết bị nhận dạng vân tay,… Chức năng của khóa cửa kính điện tử chính vì thế cũng đặc biệt hơn các loại khóa cửa kính cơ thông thường. Khi sử dụng khóa cửa kính điện tử thì tránh cho khóa bị ẩm hoặc bị dính nước, cần hạn chế số lần nhập sai mã hoặc check bằng nhiều vân tay khác nhau vì như vậy dẫn đến khóa cửa kính bị hỏng.

Liên hệ với Thế giới phụ kiện theo số Hotline (028) 3860 2916 để được tư vấn, báo giá khóa cửa kính tốt nhất hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *