Tin tức

BẾP TỪ CÓ THÍCH HỢP CHO KHÔNG GIAN BẾP HẸP?

Bếp từ là thiết bị nhà bếp đã trở nên khá quen thuộc và phổ biến với mối gia đình, hiện nay nhà nào cũng muốn mua bếp từ về sử dụng nhưng không phải phòng bếp nào cũng thích hợp

Bếp từ hiện nay là thiết bị nhà bếp gần như không thể vắng mặt trong phòng bếp của mỗi gia đình. Xu hướng chuyển sang bếp từ để đun nấu ngày càng phố biến rộng rãi hơn, tuy nhiên nếu như theo xu hướng, nhà nhà mua bếp từ, nhà nhà dùng bếp từ thì liệu có ổn không khi mà mỗi phòng bếp của gia đình lại được thiết kế khác nhau, kích thước không gian khác nhau. Đối với những phòng bếp có diện tích rộng rãi thoáng có lẽ các gia đình sẽ thoải mái sử dung bếp từ mà không lo chật chội, nhưng với phòng bếp nhỏ hẹp liệu bếp từ có thích hợp hay không?

Bếp từ có thích hợp cho không gian bếp hẹp?
Bếp từ có thích hợp cho không gian bếp hẹp?

Trên thực tế thì bếp từ tương đối an toàn và hầu như phù hợp với tất cả không gian bếp nhưng nếu căn bếp nhà bạn được thiết kế quá đặc biệt hoặc quá hẹp thì cần tham khảo qua ý kiến của kỹ thuật viên trước khi mua. Kích thước của các loại bếp từ hay bếp điện từ là cố định nên nếu phòng bếp nhà bạn quá nhỏ, kệ bếp không đảm bảo chắc chắn, không đảm bảo đủ độ rộng thì bếp từ sẽ không phù hợp.

Nếu có ý định mua bếp từ, nhưng thấy phòng bếp nhà mình không được rộng thoải mái thì bạn nên nhờ các kỹ thuật viên tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua và lắp đặt. Bạn cũng sẽ được tư vấn xem nguồn điện nhà bạn có đủ để sử dụng loại sản phẩm bếp từ này không vì công suất hoạt động của bếp điện từ tương đối cao, muốn sử dụng được và muốn sản phẩm bền, an toàn; nguồn điện, dây điện phải đáp ứng một số yêu cầu riêng biệt.

image

Chọn bếp từ của hãng nào cũng cần phải tham khảo chuyên viên kỹ thuật nếu phòng bếp hẹp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp từ nổi tiếng như bếp từ Faster, bếp từ Fagor, bếp từ Bosch, bếp từ Chefs,…dù lựa chọn bất kỳ bếp từ của thương hiệu nào thì các gia đình cũng nên tìm hiểu kỹ càng về sự phù hợp của bếp từ với phòng bếp nhà mình trước khi mua để đảm bảo sử dung bếp từ hiệu quả và an toàn nhé.

Khi cần tư vấn hay có nhu cầu mua bếp từ chính hãng, chất lượng tốt với giá ưu đãi nhất thị trường, hãy liên hệ ngay với siêu thị thiết bị nhà bếp TUBEPTHUYANH.VN
 số 90đường 3/2, Quận 10, Tp. HCM

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *