Phụ kiện bếp, Tin tức

Bếp đa chức năng với phụ kiện tủ bếp đa năng

Bếp đa chức năng với phụ kiện tủ bếp đa năng

Một căn bếp đẹp với các loại phụ kiện tủ bếp đa năng phù hợp, không chỉ góp phần làm đẹp không gian nội thất, mà còn là nơi tận hưởng sự thoải mái, tiện nghi của các thành viên trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

1. Phụ kiện bếp đảm bảo công năng cho cả nhà bếp

Với bếp hiện đại, không gian bếp nấu luôn được gắn liền với bàn ăn, thậm chí liên thông luôn với cả không gian sinh hoạt chung của gia đình. Hệ thống tủ bếp là phần quan trọng nhất, cấu thành mặt bằng công năng và không gian nội thất của bếp. Tủ bếp vừa tạo nên mặt thao tác, vừa là nơi chứa đồ, và là “hạ tầng” để gắn các hệ thống – thiết bị kỹ thuật.

Bếp đa chức năng với phụ kiện tủ bếp đa năng
Bếp đa chức năng với phụ kiện tủ bếp đa năng

2. Phụ kiện bếp đa năng giúp bếp rộng rãi, tiện nghi hơn

Vì bếp trở nên quan trọng hơn, nên cũng được đầu tư nhiều hơn. Nếu tính trên diện tích m2, có thể bếp là nơi có suất đầu tư lớn nhất trong nhà ở. Căn bếp ngày nay là một không gian đa chức năng – liên hoàn, nó vừa là nơi trữ đồ ăn, vừa là nơi chế biến, nấu nướng, vừa là nơi vệ sinh bát đĩa và cũng là không gian để ăn uống, là nơi sinh hoạt chung. Một trong những yếu tố làm nên sự thay đổi này chính là các thiết bị – phụ kiện trong nhà bếp (tủ bếp), bên cạnh cấu trúc và tổ chức không gian nội thất. Một chút khéo léo trong lựa chọn các phụ kiện cho tủ bếp, bạn sẽ làm cho nhà bếp rộng rãi và tươi mới hơn.

3. Đồng bộ nội thất bếp toàn diện bằng phụ kiện inox

Để có một không gian bếp tốt, đẹp, thuận tiện thì trước tiên là phải có một thiết kế đồng bộ để chủ động trong việc lựa chọn, mua sắm thiết bị, cũng như thuận tiện trong lắp đặt và sử dụng sau này. Cách thức thông thường là thiết kế sơ bộ dây chuyền công năng bếp, định hình không gian và phong cách, định vị hệ thống tủ bếp, thiết bị liên quan. Sau đó căn cứ vào thiết kế đó lựa chọn vật liệu, phụ kiện, thiết bị cho phù hợp rồi hoàn chỉnh thiết kế với những số liệu kích thước, quy cách lắp đặt, yêu cầu kỹ thuật… với những thiết bị đã chọn lựa. Tất cả các phụ kiện và hệ thống thiết bị liên quan ở bếp và tủ bếp cần được thiết kế đồng bộ, bởi nó liên quan và ràng buộc lẫn nhau.

Khi cần đầu tư hệ thống các loại phụ kiện inox cao cấp cho tủ bếp, bạn nên nghĩ ngay đến thương hiệu Thế giới phụ kiện với sức ảnh hưởng lớn trên thị trường phụ kiện tủ bếp tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung trong suốt 10 năm qua. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu: (028) 3860 2916

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *