Phụ kiện cửa, Phụ kiện mộc, Tin tức

Bán tay nâng Blum giá rẻ uy tín chất lượng nhất

Tay nâng tủ bếp Blum giá rẻ

Một loại phụ kiện mộc vô cùng cần thiết và quan trọng đối với mỗi bộ cửa của một công trình đó chính là các loại tay nâng Blum giá rẻ. Hệ thống sản phẩm tay nâng Blum (Áo) được cả giới chuyên môn và người tiêu dùng mệnh danh là thiết bị phụ kiện nội thất cửa số 1 trên thế giới.

Bán tay nâng Blum giá rẻ uy tín chất lượng nhất
Bán tay nâng Blum giá rẻ uy tín chất lượng nhất

1. Đặc điểm của tay nâng Blum nhập khẩu

Tay nâng Blum cao cấp được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy tại Bỉ, mang lại cho gia đình bạn một không gian sống đẹp cùng các loại chuyển động đóng mở nhẹ nhàng, dễ dàng của cửa tủ, không gây ồn ngay cả khi tải nặng nhờ được tích hợp hệ thống giảm chấn, giúp người sử dụng có thể kiểm soát được độ cao, an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt, có ít chi tiết thừa cùng những chuyển động hoàn hảo.

Tay nâng tủ bếp giá rẻ có khả năng chịu được mọi trọng lượng cánh, đa dạng chất liệu và kiểu dáng, đặc biệt chúng có khả năng tháo lắp dễ dàng, và dễ điều chỉnh.

2. Một số dòng tay nâng cao cấp Blum thông dụng nhất hiện nay

Bộ tay nâng Blum hỗ trợ việc nâng các cánh tủ treo tường, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác đóng mở cửa tủ, và thể hiện tính sang trọng, hiện đại cho tủ bếp.

Một số loại tay nâng có tên Aventos của Blum với nhiều kiểu hình khác nhau, ứng với các dạng cửa tủ bếp khác nhau:

+ Aventos HF: tay nâng cho cánh cửa đôi (Tay nâng 2 cánh tủ bếp)

+ Aventos HS: cho cánh cửa mở xoay lên trên

+ Aventos HL: cho cánh cửa mở lên song song

+ Aventos HK: cho cánh cửa mở lên 70°

+ Aventos HK-Stay: tay nâng loại nhỏ

+ Aventos HK-S: tay nâng loại nhỏ

Tay nâng tủ bếp Blum giá rẻ
Tay nâng tủ bếp Blum giá rẻ

3. Ở đâu bán tay nâng Blum giá rẻ uy tín chất lượng nhất?

Tại TPHCM hiện nay, Thế giới phụ kiện là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối tay nâng Blum uy tín hàng đầu, nhận được sự tin dùng của quý khách hàng.

Tất cả hàng tay nâng Blum sẽ được bảo hành trọn đời sản phẩm, các sản phẩm khi lắp đặt đúng quy trình, đúng hướng dẫn lắp đặt sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trọn đời.

Đại lý Thế giới phụ kiện chỉ miễn phí giao hàng, hỗ trợ khách hàng về việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm  trong nội thành TPHCM, còn các tỉnh thành lân cận sẽ nhận được mức phí ship ưu đãi nhất. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, quý khách hàng đều nhận được catalogue tay nâng Blum giá rẻ miễn phí, tư vấn báo giá tay nâng Blum nhanh chóng theo Hotline: (028) 3860 2916.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *