Phụ kiện cửa, Phụ kiện mộc, Tin tức

Bản lề sàn cho cửa kính gồm những loại nào?

Bản lề sàn cho cửa kính gồm những loại nào?

Bản lề sàn hay còn gọi là bản lề cho cửa kính, là bộ phận kết nối chặt chẽ những cánh cửa kính lại với nhau, giúp chúng hoạt động êm ái, bền chắc và an toàn nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu sản xuất và cung cấp bản lề sàn chất lượng. Sau đây là 4 dòng thương hiệu bản lề cửa kính cao cấp nhất hiện nay, được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng, hiện đang phân phối chính hãng bởi doanh nghiệp Thế giới phụ kiện.

1. Bản lề sàn VVP – Thái Lan

Bản lề sàn VVP là dòng bản lề cửa thủy lực xuất xứ từ Thái Lan. Sản phẩm bản lề cửa của thương hiệu này có nhiều ưu điểm vượt trội, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ CNC hiện đại với các chi tiết được sản xuất có độ chính xác cao. Bản lề sàn VVP có thể được lắp ghép cho các cửa kính cường lực, cửa gỗ, cửa sắt,…

Bản lề sàn cho cửa kính gồm những loại nào?
Bản lề sàn cho cửa kính gồm những loại nào?

2. Bản lề Newstar – Nhật Bản

Hãng bản lề cửa kính Newstar được biết đến với những sản phẩm có chất lượng ổn định. Ngoài Việt Nam thì các sản phẩm của hãng còn xuất hiện tại nhiều nước khá trên thế giới và cũng rất được ưa chuộng.

 3. Bản lề Hafele – Đức

Hafele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện cửa lớn nhất trên thế giới. Bản lề sàn Hafele là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Đức, được phân phối chính hãng tại cửa hàng Phụ kiện mộc Thành Đạt. Bản lề cửa kính Hafele chính là bộ phận thủy lực của cửa thủy lực, bản lề cửa sẽ tự động đóng lại sau mỗi lần mở cửa nhờ hệ thống thủy lực ép dầu bên trong bản lề. Hãy lựa chọn bản lề Hafele để bảo vệ cho cánh cửa của bạn.

4. Bản lề King – Hàn Quốc

Thêm một hãng sản xuất bản lề cửa kính nổi tiếng tại Châu Á, trong đó có cả Việt Nam – King. Bản lề của hãng này có đặc điểm đạt chuẩn chất lượng quốc tế, luôn an toàn cho cửa và ít phải sửa chữa và bảo dưỡng, mang lại sự chuyển động nhẹ nhàng cho bộ cửa kính, đảm bảo độ bền cho toàn bộ cửa và phụ kiện.

Thế giới phụ kiện đã và đang là đại lý chuyên phân phối tất cả các dòng bản lề sàn, bán buôn, bán lẻ số lượng lớn các dòng bản lề cửa gỗ, cửa kính chính hãng, các loại phụ kiện cửa kính chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua được hàng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay: (028) 3860 2916

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *