Phụ kiện bếp, Tin tức

3 đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm phụ kiện bếp inox Higold bạn nên biết

Phụ kiện bếp inox là một trong những thương hiệu phụ kiện bếp cao cấp hàng đầu trên thế giới, bên cạnh các dòng sản phẩm phụ kiện bếp Hafele, phụ kiện Blum, Wellmax… Trong đó, Phụ kiện inox Higold cũng có số lượng sản phẩm bán ra đáng kinh ngạc tại cửa hàng Thế giới phụ kiện của chúng tôi trong những năm vừa qua. Vậy đâu là lý do? Sau đây là 3 đặc điểm nổi bật của hệ thống sản phẩm phụ kiện bếp Higold do Thế giới phụ kiện tổng hợp:

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm phụ kiện bếp inox Higold
Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm phụ kiện bếp inox Higold

Phụ kiện bếp Higold nhập khẩu đa dạng về chức năng

Những thiết kế phụ kiện bếp inox Higold đều chịu được tải trọng lớn, linh kiện của phụ kiện hỗ trợ tối đa cho người nội trợ, sự đa dạng về chức năng sản phẩm như kệ đựng gia vị dụng cụ, thùng gạo, thùng rác… và còn nhiều hơn thế nữa.

Phụ kiện Higold tăng thêm tính thẩm mĩ cho phòng bếp

Sự tinh tế, tối giản và phù hợp với mọi phong cách thiết kế tủ bếp của gia chủ… tất cả đều có ở các sản phẩm phụ kiện bếp inox HCM. Bạn có thể tìm thấy những kiểu dáng từ hiện đại, sang trọng tới những chất liệu và đường nét mang tính cổ điển, mang đến nhiều sự lựa chọn chọn người dùng.

Kệ bếp inox Higold sở hữu đồ bền sử dụng vượt trội

Được gia công bằng chất liệu inox 304 chính hãng, phụ kiện bếp inox Higold luôn đảm bảo các công năng sử dụng hoàn hảo với thời gian sử dụng tối đa cho người dùng, và chế độ bảo hành từ 1 – 2 năm tùy sản phẩm. Người tiêu dùng khi quyết định lựa chọn và sử dụng phụ kiện tủ bếp inox 304 của Higold, đều sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ kiện.

Tham khảo catalogue phụ kiện Higold, cần được tư vấn về sản phẩm hay nhận báo giá phụ kiện inox 304, xin vui lòng liên hệ Hotline (028) 3860 2916 để được Thế giới phụ kiện phục vụ chu đáo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *