Phụ kiện bếp, Tin tức

2 loại kệ inox Higold không thể thiếu trong bất kì không gian bếp nào

Kệ gia vị cao cấp

Việc đầu tư sắm sửa và sử dụng các loại kệ inox Higold bên trong không gian bếp là việc vô cùng cần thiết hiện nay. Không chỉ tăng tính thẩm mĩ cho khu vực bếp, các loại phụ kiện bếp inox còn mang lại sự tiện ích không ngờ cho khu vực sinh hoạt chính của mỗi gia đình Việt. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra 2 loại kệ inox nhà bếp không thể thiếu trong bất kì không gian bếp nào.

Kệ đồ khô Higold
Kệ đồ khô Higold

Kệ bếp inox Higold – Kệ inox đựng đồ khô

Trong khu vực tủ bếp thường có những vật dụng, những loại thực phẩm khô tránh nước, tránh độ ẩm cao thì không thể thiếu một ngăn để đựng riêng các loại đồ khô. Kệ đồ khô inox – một dòng sản phẩm phụ kiện nhà bếp Higold “để đời” vô cùng tiện lợi và hiện đại của thương hiệu Higold. Tủ đồ khô Higold đa dạng về chủng loại như loại 6 rổ, 8 rổ, 12 rổ, và 24 rổ tùy theo mục đích sử dụng mà quý khách lựa sản phẩm phù hợp với không gian nhà bếp của mình.

Kệ inox tủ bếp Higold – Giá gia vị inox

Kệ gia vị là phần không thể thiếu trong gian bếp gia đình. Nó giúp cho gian bếp trở nên gọn gàng hơn, việc nấu ăn vì thế cũng sẽ dễ dàng hơn. Những mẫu phụ kiện bếp Higold như kệ gia vị inox sẽ tôn thêm sự sang trọng và tinh tế cho gian bếp. Với chất liệu inox 304, sản xuất theo dây chuyền hiện đại, những kệ gia vị Higold ngày càng chứng tỏ sự ưu việt của mình.

Kệ gia vị cao cấp
Kệ gia vị cao cấp

Thế giới phụ kiện chúng tôi có hơn 10 năm cung cấp phụ kiện bếp Higold chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi khi bán ra đều có giấy bảo hành của công ty nên quý khách có thể an tâm khi mua sản phẩm Higold tại đây:

Cửa hàng Thế giới phụ kiện

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân – Phường 8 – Quận Tân Bình – TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Email: sale@midaco.com.vn

Web: http://thegioiphukien.asia/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *