Showroom: Số 14 - Ngõ 20 - Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội.

04.6688.6600
0982.168.386 - 0904.815.866

tubepthuyanh2010@gmail.com

Giỏ hàng

Ý tưởng thiết kế cửa tủ độc đáo cho tủ bếp gỗ công nghiệp

Một chiếc tủ hoàn hảo không phụ thuộc hoàn toàn vào kiểu dáng, màu sắc thiết kếmà còn cần sự hài hòa của các phụ kiện, các bộ phận cấu thành nên một cái tủ bếp có hoàn hảo hay không. Với tủ bếp gỗ công nghiệp mang nét đẹp đơn giản, trẻ trung, sang trọng thì để truyền tải được tất cả giá trị của chiếc tủ bếp đó, các bộ phận cấu thành nên nó cũng phải sang trọng, hiện đại, đặc sắc và phù hợp nhất với tủ bếp hay không gian bếp nhà bạn. Sau đây, Thùy Anh sẽ chia sẻ cho bạn một vài ý tưởng thiết kế cửa tủ bếp hiện đại.

  • Cửa tủ sáng bóng
Cánh cửa tủ bếp sáng bóng

Cánh cửa tủ bếp sáng bóng

Với các loại gỗ công nghiệp hiện nay như Acrylic, Laminate, … luôn có ưu điểm là bề mặt gỗ luôn sáng bóng, nên muốn một cánh cửa tủ sáng bóng thì rất đơn giản với loại gỗ này. Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa thì có thể sơn phù bóng cho cánh cửa, hay bạn có thể lựa chọn mỗi cánh một màu sắc khác nhau, tạo nên sư độc đáo và không hề đụng hàng cho tủ bếp nhà bạn.

  • Chạm khắc hoa văn
Thiết kế hoa văn trên cánh cửa tủ bếp

Thiết kế hoa văn trên cánh cửa tủ bếp

Các loại tủ bếp gỗ công nghiệp đều là các bề mặt phẳng, đơn giản, không chạm khắc hoa văn cầu kỳ, nhưng không phải là không có. Bạn có thể lựa chọn những họa tiết đơn giản hoặc sử dụng các loại giấy dán giả hoa văn cũng rất tuyệt, tuy nhiên đặc điểm của gỗ công nghiệp là đơn giản, nên hoa văn quá nhiều sẽ gây rối mắt, giảm giá trị thẩm mỹ của tủ bếp.

  • Sử dụng kính trong và kính mờ
Sử dụng các loại kính làm cảnh cửa tủ bếp

Sử dụng các loại kính làm cảnh cửa tủ bếp

Thay vì sử dụng gỗ làm cánh cửa tủ, bạn có thể sử dụng kính trong để thay thế. Khi sử dụng kính trong bạn có thể dễ dàng nhìn thấy không gian bên trong tủ, cũng có thể lợi dụng việc này để trang trí thêm cho không gian bên trong tủ những lọ hoa, hay những loại đèn ánh sáng trang trí đẹp mắt. Nếu bạn sở hữu những bộ đồ dùng đẹp mắt, có giá trị thì lựa chọn cửa kính trong sẽ là gợi ý tuyệt vời, giúp khoe trọn vẻ đẹp của gian bếp, tạo nét thẩm mỹ sang trọng, ấn tượng.

Với các loại kính mờ thì không nhìn rõ các vật bên trong như kính trong nhưng chúng cũng có những ưu điểm riêng biệt. Chúng vẫn giúp chúng ta nhìn thấy các vật bên trong nhưng đồng thời cũng có thể che đi khuyết điểm không đẹp của các đồ dùng bên trong tủ bếp.

  • Sử dụng kết hợp các loại cửa
Sử dụng kết hợp các loại chất liệu kính và gỗ cho tủ bếp

Sử dụng kết hợp các loại chất liệu kính và gỗ cho tủ bếp

Một gợi ý nữa cho bạn đó là sử dụng kết hợp nhiều loại cửa với nhau, chắc hẳn tủ bếp nhà bạn sẽ sinh động hơn rất nhiều. Ví dụ như khi bạn kết hợp tủ cánh gỗ và kính, tủ gỗ sẽ che đi các vật dụng không có giá trị thẩm mỹ, kính sẽ giúp trưng ra những thiết kế đồ dùng tinh xảo đẹp mắt nhất, chúng kết hợp hỗ trợ cho nhau tạp nên một chiếc tủ bếp hoàn hảo.

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Bảo hành dài hạn

Sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Bảo hành 24 tháng.

Luôn khuyến mãi

Khuyến mãi liên tục. Cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường.

Hướng dẫn lắp đặt

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong vấn đề lắp đặt các sản phẩm.