• banner1
  • banner1
  • banner1
  • banner1
  • banner1
  • banner1
  • banner1
  • banner1
  • banner1

Tư vấn chọn chất liệu

Báo giá tủ bếp

Đối tác

Chi tiết bài viết

Cách bày trí phòng bếp thoáng mát

Trong những ngày hè nóng bức, phòng bếp là nơi chẳng mấy ai hào hứng đặt chân tới bởi vừa nóng, vừa bí. Cảm hứng thiên nhiên xanh, mát sẽ giúp khu vực này trở nên thoáng đãng và tăng cảm hứng nấu nướng cho các bà nội trợ.

Chất liệu tủ bếp tạo cảm giác thoáng mát

Thông thường,, khi lựa chọn, người ta không hay dựa vào chất liệu tủ bếp, mà chỉ dựa vào màu sắc và tính năng của nó. Tuy nhiên, đối với yêu cầu tủ bếp thoáng mát thì cũng cần chú ý đến yếu tố tủ bếp.

Mỗi loại chất liệu có đặc điểm và ưu điểm nổi trội riêng. Nếu cần một không gian thoáng mát, thì bạn cần chọn tủ bếp chất liệu UV high gloss sẽ phù hợp với điều này.

Bay tri phong bep thoang mat

Mẫu tủ bếp UV high gloss với khả năng phản chiếu ánh sáng tốt

Chất liệu tủ bếp UV high gloss mang trong mình nhiều ưu điểm: dễ lau chùi, nhiều kiểu dáng sang trọng, hiện đại để lựa chọn,… đặc biệt là có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt hơn các loại khác… với ưu điểm này, không gian của bạn sẽ được ánh sáng chiếu vào một cách tối đa. Ánh sáng và sự gần gũi thiên nhiên – bạn sẽ cảm giác rất rõ sự thoáng mát.

Cây cảnh và hoa tươi

Chẳng có gì gần với thiên nhiên hơn là cây xanh và hoa tươi, và đây cũng là giải pháp đầu tiên bạn có thể nghĩ tới để làm mát và trang trí phòng bếp. Với những căn bếp được thiết kế khác nhau bạn có thể chọn cho riêng mình những chậu cảnh phù hợp với không gian cũng như vị trí sắp đặt nó. Có thể là vài cây nhỏ trên mặt bàn, cây leo trên giá hay cây lớn ở góc bàn ăn.

Bay tri phong bep thoang mat

Bày trí phòng bếp thoáng mát với cây cảnh và hoa

Vào hè, hoa rất nhiều, đẹp lại rẻ, bởi vậy đựng ngần ngại thường xuyên mua hoa tươi tô điểm cho ngôi nhà. Hãy thử tưởng tượng bạn chào ngày mới bằng bữa sáng nóng hổi khi bên cạnh là bình hoa sắc màu được cắm đầy ngẫu hứng. Điều này chắn hẳn sẽ mang hứng khởi cho bạn để bắt đầu một ngày làm việc đầy năng lượng đấy.

Làm xanh không gian với cây rau gia vị

Đây là một ý tưởng thiết thực và tiện cả đôi đường cho các bà nội trợ: vừa trang trí cho bếp, vừa có thể sử dụng trực tiếp “cây nhà lá vườn” để nấu nướng. Hãy bắt đầu với hành, răm, mùi (ngò), ngò gai, ớt, húng bạc hà… những loại dễ sống trong môi trường bếp râm mát, đủ độ ẩm. Bạn có thể trồng chúng vào những chiếc cốc thuỷ tinh hoặc những chiếc chậu đẹp mắt để tăng tính thẩm mỹ cho khu bếp.

Đối với những bạn yêu thiên nhiên nhưng không thuận tiện và có nhiều thời gian trong việc chăm sóc cây xanh hay thường xuyên thay đổi hoa tươi thì hãy bắt tay “F5″ lại căn bếp với những đồ dùng nội thất bếp mang chính những sắc màu này. Những bức tường màu xanh lá mát mắt, hoặc bức tường in hoạ tiết hoa lá, thiên nhiên là phương án hết sức hữu hiệu. Đơn giản hơn, bạn có thể treo những bức tranh có hình thiên nhiên phong cảnh để tô điểm cho phòng bếp.