Showroom: Số 14 - Ngõ 20 - Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội.

04.6688.6600
0982.168.386 - 0904.815.866

tubepthuyanh2010@gmail.com

Giỏ hàng

Mẫu tủ bếp cho nhà phố

Với các nhà phố thường thì được xây dựng theo dạng ống, bởi chiều rộng bị hạn chế, do vậy diện tích giành cho căn bếp cũng bị hạn chế. Vậy nên lựa chọ tủ bếp nào cho kiểu nhà phố, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thiết kế, lựa chọn được cho bạn một kiểu dáng tủ bếp phù hợp với không gian nhà phố.

  • Tủ bếp kiểu chữ I
Tủ bếp chữ I co nhà phố hẹp

Tủ bếp chữ I co nhà phố hẹp

Tủ bếp kiểu chữ I là loại tủ bếp luôn được năng tới với những không gian bếp hẹp, diện tích không được thoải mái. Ưu điểm nổi bật nhất của nó là tiết kiệm diện tích. Với một căn nhà lô phố, bạn có thể lựa chọn loại tủ bếp này, với một mặt được thiết kế dính sát vào tường. Kích thước tủ sẽ thay đổi, tăng giảm phụ thuộc vào diện tích và không gian căn bếp nhà bạn. Phía trên tủ bếp được thiết kế tận dụng tối đa không gian. Khiến cho căn bếp khi sở hữu loại tủ bếp này không chỉ tiết kiệm được diện tích không gian mà còn rất tiện dụng, không hề gây trở ngại cho quá trình sử dụng so với các loại tủ bếp khác. Bạn tha hồ lưu trữ đồ dùng, vật liệu, … mà không lo thiếu không gian.

  • Tủ bếp chữ L
Tủ bế chữ L cho nhà nhỏ hẹp

Tủ bế chữ L cho nhà nhỏ hẹp

Kiểu bếp thiết kế chữ L cũng được ứng dụng trong các căn bếp nhà lô phố, với kiểu thiết kế hai mặt dính sát tường, tạo không gian gọn gàng, không gian sử dụng ở giữa cũng rộng rãi. Có thể được thiết kế từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, tùy vào sở thích nhu cầu của từng gia đình. Với kiểu thiết kế này diện tích tiếp xúc mặt sàn không lớn, khéo léo tận dụng tối đa không gian góc và phân chia bếp thành các khu vực chức năng.

Thiết kế tủ bếp với quầy bar cho nhà phố nhỏ hẹp

Thiết kế tủ bếp với quầy bar cho nhà phố nhỏ hẹp

Bạn có thể thiết kế thêm quầy bar hay đảo bếp ở không gian trống xung quanh, tăng diện tích sử dụng, biến các thiết kế tủ bếp của bạn trở nên độc đáo hơn.

Dù là kiểu bếp gì thì nên lựa chọn các chết liệu chịu được ẩm mốc, nóng, nhiệt, mối mọt, không ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường xung quanh.

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Bảo hành dài hạn

Sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Bảo hành 24 tháng.

Luôn khuyến mãi

Khuyến mãi liên tục. Cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường.

Hướng dẫn lắp đặt

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong vấn đề lắp đặt các sản phẩm.