Showroom: Số 14 - Ngõ 20 - Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội.

04.6688.6600
0982.168.386 - 0904.815.866

tubepthuyanh2010@gmail.com

Giỏ hàng

Giới thiệu

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, cao cấp với không gian tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” khó thực hiện. Trong những không gian đẹp, tiện nghi, hiện đại đó ngoài sự chăm chút của gia chủ còn có sự góp phần không nhỏ công sức của kiến trúc sư, của các nhà thiết kế nội thất.

Tất cả chúng ta đều hướng tới chất lượng sống tốt hơn: nơi ăn chốn ở đẹp và tiện nghi, trang thiết bị cao cấp với những tính năng tốt nhất để chăm sóc con người một cách hoàn hảo …

Công ty cổ phần nội thất Thùy Anh  đã ra đời trong sự phát triển chung của xã hội và sự phát triển riêng trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, thiết kế và sản xuất nội thất cao cấp.

Công ty cổ phần nội thất Thùy Anh chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩn nội thất như: tủ bếp, bàn ăn, tủ quần áo, bàn trang điểm…v.v trên các chất liệu gỗ công nghiệp như: Melamine, Laminate, Acrylic. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang được các hộ gia đình, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng trong suốt thời gian qua.

Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng với thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế. Công ty cổ phần nội thất Thùy Anh luôn nỗ lực hết mình để đầu tư nâng cấp nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, đào tạo đội ngũ công nhân lành nghề nhằm sản xuất ra những sản phẩm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hiện nay, công ty đã và đang mở rộng quan hệ kinh doanh bạn hàng với nhiều đối tác, liên tục thiết lập nhiều kênh thông tin hỗ trợ khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trên cả nước.

Thùy Anh với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, kỹ sư, kỹ thuật có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và đội ngũ công nhân lành nghề hầu hết được đào tạo chính quy và trưởng thành từ trong thực tế công việc.

Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên sức mạnh tổng hợp cho Công ty. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ của các công trình với giá cả hợp lý nhất và làm hài lòng các Quý chủ đầu tư.

Showroom Thùy Anh

Showroom Thùy Anh

Một số hình ảnh về xưởng sản xuất của chúng tôi:

XƯỞNG SẢN XUẤT QUY MÔ 400M2

XƯỞNG SẢN XUẤT QUY MÔ 400M2

XƯỞNG SẢN XUẤT QUY MÔ 400M2

XƯỞNG SẢN XUẤT QUY MÔ 400M2

XƯỞNG SẢN XUẤT QUY MÔ 400M2

XƯỞNG SẢN XUẤT QUY MÔ 400M2

Công ty cổ phần nội thất Thùy Anh xin gửi lởi cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty,  Quý khách hàng đã dành niềm tin cho sản phẩm nội thất Thùy Anh!

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom: Số 14 Ngõ 20 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Phường Tây Tựu – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Tel: 04.6688.6600 – Mobi: 0982.168.386 – 0904.815.866 – Email: tubepthuyanh2010@gmail.com

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Bảo hành dài hạn

Sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Bảo hành 24 tháng.

Luôn khuyến mãi

Khuyến mãi liên tục. Cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường.

Hướng dẫn lắp đặt

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong vấn đề lắp đặt các sản phẩm.