Showroom: Số 14 - Ngõ 20 - Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội.

04.6688.6600
0982.168.386 - 0904.815.866

tubepthuyanh2010@gmail.com

Giỏ hàng

Bố trí đảo bếp cho tủ bếp gỗ công nghiệp

Hiện nay, khi thiết kế tủ bếp, một trong những xu hướng đang được lựa chọn là thiết kế đảo bếp cho tủ bếp gỗ hiện đại. Nó mang đến rất nhiều tiện ích cho quá trình sử dụng, cũng như nét thẩm mỹ cho căn bếp nhà bạn. Đối với các loại gỗ tự nhiên đã được sử dụng từ trước kia lâu rồi, thì bây giờ tủ bếp gỗ công nghiệp cũng được áp dụng các loại hình thiết kế không gian, nội thất căn bếp theo xu hướng đó. Vậy để tạo nên một không gian bếp đẹp cần bố trí đảo bếp của tủ bếp gỗ công nghiệp như thế nào, đọc bài viết và đưa ra cho mình những lựa chọn nhé.

  • Thiết kế hài hòa
Thiết kế tủ bếp hài hòa với không gian căn bếp

Thiết kế tủ bếp hài hòa với không gian căn bếp

Khi thiết kếđảo bếp cho tủ bếp gỗ công nghiệp, thì yếu tố hài hòa phù hợp là quan trọng nhất. Tủ bếp hài hòa với đảo bếp, đảo bếp hài hòa với thiết bị, không gian của căn bếp, mọi thứ sẽ tạo nên tổng thể có giá trị thẩm mỹ cao. Để cho một tủ bếp hài hòa thì kích thước tủ bếp rất quan trọng, kích thước đảo bếp phải phụ thuộc vào kích thước căn bếp. Có rất nhiều kiểu đảo bếp phù hợp với kích thước căn bếp khác nhau. Hay với mỗi loại tủ bếp khác nhau sẽ có loại đảo bếp khác nhau. Nhiều diện tích căn bếp rộng, sử dụng tủ bếp chữ U, chữ G, … sẽ có không gian rộng cho việc thiết kế đảo bếp.

  • Thiết kế tiện lợi
Đảo bếp phù hợp với không gian

Đảo bếp phù hợp với không gian

Với mỗi một căn bếp, yếu tố tiện lợi khi sử dụng không bao giờ được bỏ qua. Cần xem xét các yếu tố xung quanh để đặt đảo bếp tủ bếp gỗ công nghiệp tại nơi phù hợp hay sử dụng diện tích tủ bếp phù hợp. Làm sao cho quá trình sử dụng được tiện lợi nhất, thể hiện được hết mọi công năng của chúng. Cần chú ý tới lối đi giữa đảo bếp và tủ bếp hay thiết bị khác để không gây ra sự bất tiện. Không chỉ cần không gian đi lại, mà khi đóng mở tủ, cánh tủ chiếm diện tích cũng không làm mất đi sự tiện dụng, bất lợi cho căn bếp nhà bạn.

  • Chú trọng chiều cao
Tủ bếp sử dụng đảo bếp phù hợp

Tủ bếp sử dụng đảo bếp phù hợp

Không phải đảo bếp kích thước nào cũng là tốt, cần quan tâm tới kích thước tủ bếp để lựa chọn kích thước đảo bếp phù hợp, để tạo nên nét cần đối. Nếu kết hợp đảo bếp để làm quầy bar thì bạn có thể nâng cao bàn đảo hơn một chút nhưng vẫn phải đảm bảo sự tiện ích với người dùng. Chiều cao của đảo bếp cần phù hợp với người sử dụng, để người sử dụng có thể thuận tiện lấy đồ đạc hay xếp đặt đồ dùng.

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Bảo hành dài hạn

Sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Bảo hành 24 tháng.

Luôn khuyến mãi

Khuyến mãi liên tục. Cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường.

Hướng dẫn lắp đặt

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong vấn đề lắp đặt các sản phẩm.